Viettel khuyến mãi 20% cục bộ ngày 15/8/2021

Viettel khuyến mãi 20% cục bộ ngày 15/8/2021 là chương trình ưu đãi được triển khai dành cho các thuê bao may mắn nhận được lời mời tham gia từ nhà mạng. Đây là cơ hội tốt để các thuê bao có thể nhanh chóng nâng cao số dư và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích di động mới. Nếu bạn là thuê bao may mắn thuộc danh sách được tham gia khuyến mãi thì đừng bỏ qua nhé. Cùng blogopt xem ngay thông tin về chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay nào!

Thông tin triển khai khuyến mãi Viettel ngày 15/8/2021

  • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Duy  nhất ngày 15/8/2021.
  • Đối tượng được ưu đãi: Khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao di động trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình. Bạn sẽ được tổng đài Viettel gửi sms nếu được tham gia.

Nội dung khuyến mãi Viettel tặng 20% thẻ nạp ngày 15/8/2021

Khi thực hiện nạp thẻ trong thời gian ưu đãi của nhà mạng bạn sẽ được nhận ưu đã để sử dụng liên lạc. Với ưu đãi này bạn sẽ có thêm nhiều phút chuyện trò thật thú vị và

Chương trình Khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel 15/8
Ưu đãi Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng cho liên lạc cả nội mạng và ngoại mạng.
Quy định dùng tiền khuyến mãi
  • Tiền khuyến mãi có hạn dùng trong 15 ngày
  • Không sử dụng để đăng ký 3Gđăng ký 4G Viettel hay dịch vụ GTGT.
Quy định mệnh giá nạp và lần nạp
  • Hình thức nạp tiền Viettel: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành: Nạp thẻ, nạp online, nạp tại cửa hàng Viettel.
  • Không quy định mệnh giá nạp
  • Không quy định lần nạp

Chỉ cần nạp thẻ số dư sẽ gia tăng và bạn có thể thoải mái chuyện trò cũng như sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích trên di động hơn. Đây là cách giúp bạn có những trải nghiệm di động tuyệt vời với chi phí rẻ nhất mỗi tháng. Đừng bỏ lỡ các ưu đãi nạp thẻ của Viettel!

Nhanh tay tham gia khuyến mãi Viettel tặng 20% thẻ nạp ngày 15/8/2021 để được nhận tài khoản dồi dào an tâm dùng dài lâu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.