TOP 5 tướng đường trên mạnh nhất Liên Quân mobile mùa 19

Đường trên là một lane quan trọng trong những trận đấu Liên Quân mobile, đặc biệt là trong các trận đấu Rank. Ở mùa 19, những tướng Đấu sĩ là những tướng có tỷ lệ thắng cao nhất. Dưới đây là TOP 5 tướng đường trên mạnh nhất Liên Quân mobile mùa 19Blogopt.info gửi tới các game thủ.

TOP 5 tướng đường trên mạnh nhất Liên Quân mobile mùa 19

1. Astrid

Astrid

Tỷ lệ thắng: 55,2%

Không phải là tướng mới hay được buff quá nhiều sức mạnh. Nhưng Astrid lại có tỷ lệ thắng cực cao trong mùa 19 này. Điểm mạnh của vị tướng này ở khả năng tiếp cận, cấu rỉa và gây sát thương cực tốt cùng với khả năng phòng thủ tốt đem lại bởi lá chắn. Đồng thời chiêu cuối cũng đem lại lượng sát thương chuẩn cực lớn. Những điểm này đã khiến Astrid trở thành quái vật thực sự ở đường Caesar Liên Quân mùa 19.

2. Wonder Woman

wonder-woman

Tỷ lệ thắng: 54,7%

Ở vị trí thứ 2 là Wonder Woman. Đây vốn là tướng nổi tiếng với khả năng phòng thủ và khống chế tốt. Điểm mạnh lớn nhất của Wonder Woman là ở khả năng tạo giáp cho đồng đội trong các trận giao tranh. Điều này là cực kì lợi thế ở meta rất coi trọng giao tranh trong mùa 19 này.

3. Max

Max

Tỷ lệ thắng: 54,7%

Max nằm ở danh sách này không phải là điều quá ngạc nhiên. Vì Max luôn là một trong những tướng mạnh ở mọi meta. Điều làm nên thương hiệu của Max chính là ở khả năng bắt lẻ cực kì tốt.

4. Amily

Amily

Tỷ lệ thắng: 52,7%

Dù không ở vị trí cao trong dánh sách nhưng Amily cũng có tỷ lệ thắng rất cao và không quá chênh lệch so với các tướng ở top trên. Amily có khả năng càn lướt và quấy rối trong giao tranh cực tốt nhờ khả năng phục hồi của mình. Nên đây là vị tướng thường rất nhiều game thủ lựa chọn.

5. Lữ Bố

lu-bo

Tỷ lệ thắng: 51,8%

Lữ Bố là một trong những tướng có khả năng phục hồi tốt nhất trong Liên Quân mobile. Không quá shock damge như các sát thủ, điểm mạnh của Lữ Bố là khả năng gây sát thương tốt theo thời gian cùng khả năng hồi phục cực khoẻ nhờ chiêu cuối.

Trên đây là TOP 5 tướng đường trên mạnh nhất Liên Quân mobile mùa 19. Chúc các bạn áp dụng thành công trong các trận Rank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.