TOP 5 lối chơi HOT nhất LMHT 11.18

Sau bản cập nhật LMHT 11.18, nhiều lối chơi mới đã xuất hiện. Nhiều lối chơi vô cùng dị nhưng lại tỏ ra vô cùng hiệu quả. Một số đã trở thành HOT trend và trở thành lối chơi meta hiện nay. Hôm nay hãy cùng blogopt.info tìm hiểu về TOP 5 lối chơi HOT nhất LMHT 11.18.

TOP 5 lối chơi HOT nhất LMHT 11.18

1. Zed Rừng

zed

Ở phiên bản LMHT 11.18, nhiều tướng đường giữa được đưa vào Rừng như Zed, Talon,… và tỏ ra rất hiệu quả. Thậm chí hiện nay xu hướng này đang lấn ác các tướng đi Rừng truyền thống. Tiêu biểu là Zed khi tướng này liên tục xuất hiện trong các trận đấu trên Đấu Trường Công Lý.

Ở bản 11.18, Zed được tăng sức mạnh giúp Zed có thể dọn rừng nhanh chóng và gank một cách hiệu quả cho các đường. Zed đi rừng không có lợi thế về khống chế do không có kỹ năng khống chế. Nhưng bù lại, Zed gây một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn nhờ vào khả năng dồn sát thương cũng như độ cơ động vốn là thương hiệu của vị “chúa tể bóng tối” này.

Bảng ngọc bổ trợ của Zed đi rừng vẫn là Sốc Điện để dồn sát thương và nâng điểm phụ ở nhánh Chuẩn Xác.

Về lối lên trang bị, Zed đi rưng lên đồ không khác gì so với Zed đi Mid, đó là lên các trang bị sát thương để tối ưu sát thương gây ra lên tướng địch: Dạ Kiếm Draktharr, Kiếm Ma Youmuu, Kiếm Âm U, Giày Khai Sáng, Áo Choàng Bóng Tối và Kiếm Ác Xà.

2. Pyke Đường Giữa

pyke

Ở phiên bản LMHT 11.18, Pyke đã chính thức trở lại, nhưng không phải ở vị trí Hỗ Trợ hay Đường Trên, mà là mở vị trí Đường Giữa (Mid).

Lối chơi Pyke Đường Giữa không mạnh ở giai đoạn đẩy đường, vị Pyke là vị tướng khá giấy và khả năng dọn lính cũng như cấu rỉa không mạnh bằng các pháp sư hay sát thủ đường giữa. Điểm mạnh của lối chơi này chính là: người chơi sẽ đi đường an toàn nhờ vào khả năng cơ động và hồi phục của Pyke, sau đó tận dụng khả năng đảo đường nhanh của Pyke để tổ chức các cuộc gank lên các đường còn lại. Nhờ vào việc đi Mid, Pyke có thể gank hiệu quả và nhanh chóng có mặt ở các điểm nóng giao tranh để hỗ trợ đồng đội.

Về Ngọc bổ trợ, Pyke sẽ mang Ngọc Mưa Kiếm đi đường tốt hơn.

Các trang bị Pyke Đường Giữa vẫn là lên trang bị sát lực: Dạ Kiếm Draktharr, Kiếm Ma Youmuu, Giày Khai Sáng, Áo Choàng Bóng Tối và Giáp Thiên Thần.

3. Neeko – Rell Đường Dưới

neeko

Cặp đôi Nekko – Rell có lẻ là một trong những lối chơi dị nhất meta 11.18. Nhưng mặt khác, cặp đội này lại tỏ ra vô cùng hiệu quả, và được sử dụng khá nhiều ở phiên bản hiện nay.

rell

Về khả năng đi đường, Nekko có thể đẩy đường không thua kém bất cứ Xạ Thủ nào, dù không thể sánh với Ziggs. Nhưng đẩy đường không phải là điểm mạnh chính của cặp đôi này. Điều tạo nên sức mạnh của cặp đôi Nekko – Rell Đường Dưới chính là ở khả năng giao tranh. Hai  tướng này đều có khă năng khống chế cực tốt, đồng thời kỹ năng cuối của Rell còn có thể hỗ trợ cho kỹ năng cuối của Nekko. Nhờ đó 2 tướng có thể gây hiệu ứng khống chế chồng và gây sát thương cực tốt, có thể đấu với bất kỳ cặp đôi nào ở đường Bot.

Về trang bị, Rell vẫn lên trang bị hỗ (Dây Chuyền Iron Solari, Giáp Gai, Lời Thề Hiệp Sĩ, Giày Thủy Ngân…) và Nekko vẫn lên trang bị phép thuật (Đai Tên Lửa Hextech/Bão Tố Luden/Băng Trượng Vĩnh Cửu, Kính Nhắm Ma Pháp, Giày Pháp Sư, Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô) như trước đây, không có gì thay đổi.

4. Amumu Hỗ Trợ

amumu

Đây có lẻ là lối chơi được các game thủ Việt sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại trong 5 lối chơi ở danh sách này. Amumu được sử dụng nhiều kể từ đầu phiên bản LMHT 11.17 nhờ vào việc kỹ năng Q được thay đổi, có thể giúp Amumu trói chân kẻ địch nhiều lần. Nhưng ở thời điểm đó, Amumu được sử dụng ở nhiều vị trí, và chủ yếu là đi Rừng.

Sau bản cập nhật 11.18, Amumu được đưa xuống đường Bot với vị trí Hỗ Trợ để tối ưu hoá khả năng khối chế của vị tướng này. Và lối chơi này đã tỏ ra rất hiệu quả.

Về Ngọc bổ trợ, Amumu Hỗ Trợ sẽ mang Ngọc Dư Chấn. Về trang bị, Amumu giờ sẽ lên trang bị Hỗ Trợ như các tướng Hỗ Trợ chống chịu khác.

5. Shyvana Rừng

Shyvana đi Rưng không phải là một lối chơi dị. Nhưng gần như vị tướng này đã mất hút khỏi rừng của LMHT một thời gian khá lâu. Do lối lên trang bị phép thuật không mang lại cho Shyvana khả năng dộn rừng nhanh và khả năng chống chịu cần thiết.

Ở phiên bản 11.18, Shyvana đã trở lại nhờ vào việc các cao thủ rank Hàn đã mang vị tướng này trở lại Rừng. Và giờ đây, để phù hợp hơn với meta và tối ưu hoá sức mạnh của “Long Nữ”, Shyvana không lên thuần sát thương phép nữa mà sẽ lên trang bị hợp, biến Shyvana trở thành một đấu sĩ. Lối chơi này sẽ giúp Shyvana dọn rừng nhanh hơn để có thời gian đi gank cho đồng đội nhiều hơn, đồng thời cũng tối ưu hoá vai trò của Shyvana hơn trong giao tranh thay vì chỉ chờ khi có Hoá Rồng và sử dụng kỹ năng E như trước đây.

Về Ngọc Bổ trợ, Shyvana sẽ mang Chinh Phục. Về trang bị, Shyvana sẽ lên trang bị hỗn hợp: Găng Tay Băng Hỏa, Nanh Nashor, Đồng Hồ Cát, Rìu Đại Mãng Xà, Đao Tím…

Trên đây là TOP 5 lối chơi HOT nhất LMHT 11.18. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.