TOP 5 ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT ĐTCL phiên bản 11.18

Phiên bản cập nhật ĐTCL 11.17 đã ra mắt ở máy chủ VN ngày 26/8 vừa qua. Sau vài ngày, một số đội hình đã tỏ ra quá mạnh ở phiên bản này. Hôm nay blogopt.info sẽ tổng hợp TOP 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 11.18 gửi đến các bạn.

TOP 5 ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT ĐTCL phiên bản 11.18

dau-truong-chan-ly

Bài viết chỉ liệt kê những đội hình mạnh, có thể leo Rank tốt ỏ phiên bản ĐTCL 11.18, không sắp xếp theo thứ tự sức mạnh của các đội hình.

1. Đội hình Aphelios

Đội hình đầu tiên được nhắc tên chính là đội hình Aphelios. Đây là đội hình xuất hiện gần như trong hầu hết các trân đấu ở ĐTCL 11.18 và cũng cho thấy khả năng vào TOP 4 cực cao. Đội hình xoay quanh khả năng carry của Aphelios và Akshan. Các tướng Tà Thần sẽ cung cấp cho đội hình khả năng chống chịu cần thiết để Aphelios và Akshan có thể càng quét team địch với lượng sát thương khổng lồ của mình.

doi-hinh-cung-thu-ta-than

Điểm bất lợi chính của đội hình là các hầu hết các tướng trong đội hình đều là tướng nhiều vàng. Do đó yêu cầu người chơi phải có khả năng giữ máu và xoay đội hình tốt để giữ đến cuối trận.

Một khi đã đạt được ngưỡng sức mạnh của đội hình, khả năng TOP 4 của bạn với đội hình Aphelios là rất dễ dàng.

2. Đội hình Sát Thủ – Tà Thần

Đội hình Sát Thủ – Tà Thần xoay quanh sức mạnh của Nocturne. Khả năng gây damge của Sát Thủ cùng khả năng khống chế và chống chịu tốt của Tà Thần làm cho đội hình Sát Thủ -Tà Thần trở nên công – thủ toàn diện.

doi-hinh-sat-thu-ta-than

Trang bị bạn nên có cho Nocturne để đảm nhận vị trí carry chính này chính là: Cuồng Cung Runaan Ánh Sáng, Huyết Kiiếm hoặc Nắm Đấm Công Lý.

Điểm yếu của đội hình này chính là bạn ơhair có được Nocturne 3 sao cùng với Fiddlestick Ấn Sát Thủ. Do đó đòi hỏi người chơi phải có khả năng giữ máu, xoay đội hình tốt và biết cách Roll hiệu quả trước khi đạt được ngưỡng sức mạnh của đội hình Sát Thủ – Tà Thần.

3. Đội hình Cung Thủ – Suy Vong

doi-hinh-suy-vong

Tuy ở vị trí thứ 3 trong danh sách những đội hình mạnh nhất ĐTCL 11.8. Nhưng Cung Thủ – Suy Vong (đội hình Vayne) là đội hình có tỷ lệ vào TOP 4 cao ở meta này. Đây cũng là đội hình có tỷ lệ vào TOP 4 cao nhất ở meta ĐTCL 11.17 trước. Tướng chủ lực của đội hình này không ai khác chính là Vayne. Điểm mạnh của đội hình nằm ở hiệu ứng của Suy Vong.

4. Đội hình Thây Ma

doi-hinh-thay-ma

Cũng như đội hình Cung Thủ  – Suy Vong, Đội hình Thây Ma cũng là một trong nhũng đội hình mạnh nhất ở ĐTCL 11.17. Đội hình lấy Vel’koz là tướng sát thương chủ lực với khả năng gây hàng tấn sát thương ội lần dùng skill của mình.

Cung như đội hình Aphelios, bạn cần phải sống sốt ở giai đoạn đầu đề đạt đượt sức mạnh của đội hình này vào giai đoạn nữa sau của trận đấu.

5. Đội hình Draven – Suy Vong

doi-hinh-draven-suy-vong

Sau khi vắng bóng ở phiên bản ĐTCL 11.17, ở bản cập nhật 11.18 này, Draven đã chính thức trở lại. Với  việc tăng SMCK và tỷ lệ SMCK kỹ năng, Draven trở thành một trong những vị tướng HOT ở phân khúc 4 vàng. Và cũng nhờ đó đội hình DraVen – Suy Vong trở nên vô cùng mạnh mẽ và giúp game thủ leo TOP 4 cực tốt.

Trên đây là TOP 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL phiên bản 11.18 cho người chơi. Chúc các bạn áp dụng thành công! Theo dõi blog.opt để cập nhật tin tức mới nhất về Game,  Công nghệ và nhiều thông tin về dịch vụ điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.