TOP 5 ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT ĐTCL phiên bản 11.17

Phiên bản cập nhật ĐTCL 11.17 đã ra mắt ở máy chủ VN ngày 26/8 vừa qua. Sau vài ngày, một số đội hình đã tỏ ra quá mạnh ở phiên bản này. Hôm nay blogopt.info sẽ tổng hợp TOP 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 11.17 gửi đến các bạn.

TOP 5 ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT ĐTCL phiên bản 11.17

dau-truong-chan-ly

1. Đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ (Đội hình Jax)

doi-hinh-chien-binh-hiep-si

Mở đầu danh sách là đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ (Đội hình Jax). Đây là đội hình mạnh xuyên suốt từ phiên bản ĐTCL 5.5 tới giờ và hầu như không bị nerf. Đội hình lấy Jax làm tướng chủ lực, cùng với độ bền vốn có của hiệp sĩ thiết giáp. Độ ổn định chính là điều khiến cho đội hình này rất được ưa chuộng qua các meta.

2. Đội hình suy vong (đội hình Vayne)

doi-hinh-suy-vong

Tuy ở vị trí thứ 2 trong danh sách những đội hình mạnh nhất ĐTCL 11.7. Nhưng Suy Vong (đội hình Vayne) là đội hình có tỷ lệ vào TOP 4 cao nhất trong vài ngày vừa qua ở meta này. Điểm mạnh của đội hình nằm ở hiệu ứng của Suy Vong, cộng với Vayne (tướng chủ lựuc của đội hình Suy Vong) vừa được tăng sức mạnh ở phiên bản 11.7 này.

3. Đội hình Thiên Thần

doi-hinh-thien-than

Đội hình Thiên Thần vẫn luôn thuộc TOP những đội hình mạnh nhất đtcl nhờ khả năng công thủ tốt. Đội hình mạnh ở lượng sát thương gây ra rất lớn, cùng khả năng carry có thể đến từ nhiều vị trí khác nhau khiến cho lối chơi của đội hình Thiên Thần đa dạng hơn và cũng không phụ thuộc quá nhiều vào một vị tướng.

4. Đội hình Thây Ma (đội hình Vel’koz)

doi-hinh-thay-ma

ở Vị trí thứ 4 là Đội Hình Thay Ma (đội hình Vel’koz). Như cái tên của mình, đội hình lấy Vel’koz là tướng sát thương chủ lực. Tuy bị nerf ở phiên bản ĐTCL 11.17 này, nhưng với hàng tấn sát thương gây ra, Vel’koz vẫn đảm bảo được vị trí carry chủ lực này. Nhưng bạn cần phải sống sốt ở giai đoạn đầu đề đạt đượt sức mạnh của đội hình này vào giai đoạn nữa sau của trận đấu.

5. Đội hình Cung Thủ Tà Thần (đội hình Aphelios)

doi-hinh-cung-thu-ta-than

Đội hình Cung Thủ Tà Thần (đội hình Aphelios) cũng nằm trong danh sách những đội hình mạnh nhất ĐTCL 11.17. Đội hình xoay quanh carry chủ lực là Aphelios (người chơi cũng có thể chọn Akshan làm carry chính). Các bị trí còn lại ưu tiên bảo kê vào vị trí chủ lực này. Cũng như Đội hình Thây Ma – Vel’koz, bạn cần phải sống sót được ở giai đoạn đầu game trước khi có được Ạphelios và Akshan.

Trên đây là TOP 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL phiên bản 11.17 cho người chơi. Chúc các bạn áp dụng thành công! Theo dõi blog.opt để cập nhật tin tức mới nhất về GameCông nghệ và nhiều thông tin về dịch vụ điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.