Top 3 đội hình đáng dùng nhất trong ĐTCL mùa 5.5

Với những thay đổi mới trong mùa 5.5 thì việc tìm hiểu đội hình mạnh, đội hình đáng dùng là điều mà tất cả các game thủ quan tâm. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết nên sử dụng đội hình nào khi tham chiến thì hãy cùng Blogopt.info cập nhật ngay Top 3 đội hình đáng dùng nhất trong ĐTCL mùa 5.5. Cùng xem ngay nào!

Top 3 đội hình đáng dùng nhất trong ĐTCL mùa 5.5

Thông tin về top 3 đội hình mạnh ĐTCL mùa 5.5 đáng dụng nhất sẽ được cập nhật ngay với những tin game hữu ích dưới đây:

1/ Đội hình Fiddlesticks Thây Ma

Với đội hình thây ma thì Fiddlesticks chính là tướng chủ lực. Những skin và khả năng của Fiddlesticks không một ai có thể dịch lại đó là một Giáp Thiên Thần miễn phí từ Tà Thần. Fiddlesticks thực sự là một tướng 4 vàng có khả năng carry cực mạnh bởi kỹ năng gây Sát Thương diện rộng đồng thời khả năng sinh tồn rất mạnh với Bí Ẩn và Tà Thần.

Đội hình ở cấp 8: Nunu, Fiddlesticks,Kalistar, Brand, Volibear, Ivern, Nocturne, Gwen.

»Xem thêm: Các đội hình kết hợp Pháo Thủ và Vệ Binh ĐTCL mùa 5.5

2/ Đội hình Vệ Binh Ánh Sáng

 Lucian chính là vị tướng đáng chú ý để xây dựng đội Vệ Binh Ánh Sáng 5.5. Với khả năng gây Sát Thương Vật Lý lẫn Sát Thương Phép đồng đều vị có tiềm năng gánh đội mạnh. Bên cạnh đó kỹ năng Thanh Trừng còn được hưởng lợi từ trang bị Tốc Độ Đánh.

Nếu ở đội hình 6 Pháo Binh thì Lucian sẽ càng cứng cáp hơn để thoái mái xả Sát Thương về đối thủ. Đồng thời sự bổ trợ từ mốc 2 Pháo Binh cũng là một nguồn lực cần thiết. Lucian có thể sử dụng đa dạng trang bị trong đó đáng chú ý nhất là Bàn Tay Công Lý, Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Tử Thần.

Đội hình ở cấp 8: Lucian, Senna, Olaf, Irelia, Pyke, Galio, Garen, Viego.

» Xem thêm: Danh sách Trang bị Ánh Sáng ĐTCL 5.5

3/ Đội hình Chiến Binh – Vệ Binh

Trong đội hình này Jax sẽ là tướng gây Sát Thương chủ lực với món trang bị cũng khá quen thuộc như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan, Huyết Kiếm.

Tham gia đội hình nên có Viego và Nidalee đảm nhận vai trò nhảy vào tuyến sau của địch, Olaf, Irelia, Lee Sin là đủ cứng cáp để tạo nên dàn chắn ở phía trước.

Đội hình ở cấp 8: Jax, Nautilus, Lee Sin, Galio, Irelia, Nidalee, Olaf, Viego.

Trên đây là thông tin về top 3 đội hình nên chơi nhất trong đấu trường chân lý mùa 5.5 – Áp dụng ngay những chiến thuật đội hình đặc biệt này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.