Tiêu điểm tướng Vex – chi tiết bộ kỹ năng

Vex – Pháp sư khó chịu chính là tướng mới tiếp theo của LMHT sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Mới đây, bộ kỹ năng của Vex đã được hé lộ. Không để các bạn chờ đợi lâu, sau đây blogopt.info sẽ giới thiệu tới các bạn Tiêu điểm tướng Vex – chi tiết bộ kỹ năng. Hãy cùng tìm hiểu.

Tiêu điểm tướng Vex – chi tiết bộ kỹ năng

– Tham khảo: Hướng dẫn chơi tướng Vex

vex

Nội tại – Buồn bực

Nội tại của Vex gồm có 2 phần:

  • Bực bội: Thỉnh thoảng Vex sẽ trở nên Bực bội, khiến kỹ năng cơ bản tiếp theo của cô Ngắt lướt  của đối thủ và khiến chúng Hoảng sợ.
  • Buồn bã: Mỗi khi kẻ địch xung quanh lướt hoặc dịch chuyển, chúng bị đánh dấu Buồn bã. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Vex kích nổ Dấu ấn, gây thêm sát thương và trả lại một phần hồi chiêu của Bực bội.

Q – Sóng u sầu

Vex ném ra một đợt sóng về phía trước, gây sát thương phép lên kẻ địch đi qua. Sau một khoảng trễ ngắn, Đợt sóng tăng tốc nhưng bị giảm phạm vi tác dụng.

Sóng u sầu có thể kích hoạt Dấu ấn Buồn bã lên kẻ địch trúng chiêu.

W – Chỗ này của ta!

Vex nhận một lá chắn và phát ra một đợt sóng chấn động gây sát thương phép lên kẻ địch sung quanh. Chỗ này của ta! kích hoạt Dấu ấn Buồn bã lên kẻ địch trúng chiêu.

E – Nỗi buồn lan toả

Bóng đêm bay đến vị trí chỉ định, tăng dần kích thước dựa trên khoảng cách nó đi được. Khi đến nơi, Bóng đêm gây sát thương phép, làm chậmđánh dấu kẻ địch trúng chiêu với Buồn bã.

R – Bóng đêm đoạt mệnh

Bóng đêm bay về phía trước, đánh dâu và gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Vex có thể tái kích hoạt kỷ nẵng này để dọi Bóng đêm kéo mình đến vị trí mục tiêu, gây thêm sát thương phép.

Nếu mục tiêu Đánh dấu bị hạ gục trong thời gian ngắn sau khi nhận sát thương từ Bóng đêm đoạt mệnh, Vex có thể tái kích hoạt kỹ năng này trong một vài giây.

Trên đây là chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới LMHT, Vex – Pháp sư khó chịu. Theo dõi blogopt.info để cập nhật tin tức mới nhất về LMHT và các tin tức game, dịch vụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.