Tại sao ứng tiền Viettel không thành công và cách khắc phục

Ứng tiền Viettel không thành công là một trong những lỗi ứng tiền mà người dùng rất hay gặp phải. Với mỗi nguyên nhân lỗi sẽ có những cách xử lý khác nhau. Để chủ động khắc phục lỗi ứng tiền gặp phải trên thuê bao của bạn, bạn có thể tham khảo ngay thông tin hướng dẫn chi tiết được Blogopt tổng hợp ngay dưới đây. Sau khi khắc phục thành công bạn có thể ứng ngày từ 5k – 50k sử dụng thật dễ dàng.

Lý do ứng tiền Viettel không thành công 

  • Thuê bao không đủ điều kiện ngày sử dụng để được ứng tiền theo quy định của nhà mạng.
  • Thuê bao bị chặn chiều.
  • Thuê bao còn nợ tiền ứng trước đó.
  • Tài khoản của thuê bao còn nhiều hơn mức số dư quy định ứng tiền.

» Xem ngay: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

Cách khắc phục lỗi ứng tiền Viettel không thành công

1/ Thuê bao không đử điều kiện ngày kích hoạt

Quy định số ngày hoạt động để được sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel đó là: Từ 60 ngày – 180 ngày tùy vào dịch vụ bạn chọn ứng.

  • Ứng tiền Viettel qua số tổng đài 911: 60 ngày.
  • Ứng tiền Viettel qua số tổng đài 5511: 90 ngày.
  • Ứng tiền Viettel qua số tổng đài 9118: 90 ngày hoặc 180 ngày.

» Xem thêm: Các điều kiện ứng tiền Viettel đầy đủ nhất.

2/ Thuê bao bị chặn chiều 

Nếu bị chặn chiều thì cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này đó là bạn cần phải nạp thẻ để mở lại chiều sử dụng cho thuê bao của mình. Sau khi sử dụng hết tài khoản nạp để mở chiều là bạn có thể tham gia ứng tiền được ngay.

3/ Thuê bao còn nợ tiền ứng

Theo quy định mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần/ 1 dịch vụ. Nếu bạn đã ứng trước đó và chưa hoàn ứng sẽ gặp lỗi khi tiếp tục ứng tiền. Để khắc phục hãy nạp thẻ để hoàn cước ứng trước đó nhé.

4/ Tài khoản của thuê bao có số dư cao hơn quy định 

Theo quy định để được ứng tiền thì tài khoản của bạn phải còn dưới 5000đ. Nếu bạn bấm *101#gọi còn hơn 5000đ thì hãy thực hiện các giao dịch gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel,… Khi tài khoản còn thấp hơn 5000đ bạn có thể thực hiện ứng tiền.

Trên đây là chi tiết những lý do ứng tiền Viettel không thành công. Hy vọng với thông tin bài viết chia sẻ bạn có thể chủ động hơn trong việc xử lý lỗi gián đoạn quá trình ứng tiền của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.