HOT nhất mùa hè: Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng Liên Minh Tốc Chiến

Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng Liên Minh Tốc Chiến là sự kiện “bom tấn” được đông đảo các game thủ mong chờ. Đây là sự kiện lớn hàng đầu trong năm 2021. Sự kiện mang đến cho các game thủ sự trải nghiệm mới lạ đó là công nghệ AR (Thực tế ảo tăng cường) được áp dụng độc quyền trên nền tảng mobile. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sự kiện ngay nào!

HOT nhất mùa hè: Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng Liên Minh Tốc Chiến

Blogopt.info sẽ cập nhật cho các game thủ những thông tin chi tiết nhất về sự kiện Bom Tấn Vệ Binh Ánh Sáng trong mùa hè này.

1/ Thời gian triển khai sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng 

Sự kiện được triển khai trong thời gian rất dài, hơn 1 tháng từ ngày 9/7/2021 – 11/8/2021. Xuyên suốt sự kiện sẽ có những hoạt động vô cùng hấp dẫn. Đưa game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đầy thích thú.

>>Đừng bỏ qua: Danh sách các Tướng mới Đấu trường chân lý mùa 5.5

2/ Các hoạt động sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng tốc chiến

Tham gia sự kiện người chơi có thể gặp gỡ và gắn kết với các vị tướng gồm: Lucian, Senna, Riven, Irelia, Vayne và Akshan.

Khởi đầu sự kiện ngày 9/7/2021 bạn sẽ đón chào sự xuất hiện của bộ đôi tướng Lucian và Senna. Tiếp theo đó các vị tướng khác sẽ lần lượt tham gia sự kiện: Tướng Vayne sẽ đến với các game thủ vào ngày 14/7; Riven và Irelia sẽ xuất hiện trong ngày ngày 20/7 và cuối cùng là tướng Akshan – ngày 28/7.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các game thủ tham gia các trận đấu sẽ được tăng điểm “Gắn Kết Vệ Binh” cũng như có cơ hội tìm hiểu thêm về tiểu sử của từng vị tướng mà bạn yêu thích.

Ngoài ra, người chơi có thể tìm hiểu về:

  • Chuỗi truyện tranh “Vệ Binh Ánh Sáng: Trái Tim Kiên Định” kể về sự kiện các Vệ Binh Ánh Sáng cùng hợp lực chiến đấu chống lại Hắc Diệt Đế Vương và Màn Sương Đen, sẽ được phát hành xuyên suốt sự kiện.
  • Trải nghiệm AR độc đáo đưa người chơi tới khám phá Tiền Đồn Vệ Binh và lập Lời Thề Ánh Sáng để chính bản thân họ có thể trở thành Vệ Binh.
  • Và còn nhiều bất ngờ khác đang chờ đợi bạn từ Màn Sương Đen…

»Hướng dẫn: Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến an toàn

3/ Quà tặng gắn kết vệ binh

Độ Gắn Kết mà người chơi gây dựng được càng cao thì cấp Trụ Sở Hội Vệ Binh của game thủ càng cao. Sau khi củng cố độ Gắn Kết và thăng cấp Trụ Sở, người chơi có thể nhận được các phần thưởng theo chủ đề, bao gồm:

  • Biểu tượng hạ gục
  • Thẻ hồi sinh
  • Nhận miễn phí 1 trong số 6 vị tướng tham gia sự kiện kể trên.

Trên đây là thông tin về sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng Tốc Chiến mùa hè 2021. Hy vọng sự kiện sẽ mang đến cho các game thủ nhiều trải nghiệm thật thú vị và hấp dẫn trong quá trình ở nhà chống dịch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.