Sim Vietnamobile mất sóng nguyên nhân do đâu?

Tình trạng sim Vietnamobile mất sóng mặc dù không phải thường xuyên tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng này. Việc mất sóng này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng của khách hàng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi kết nối sóng trên sim của bạn gặp vấn đề và bạn hoàn toàn có thể chủ động khắc phục. Cùng Blogopt.info xem ngay cách xử lý lỗi mất sóng nào!

Nguyên nhân sim Vietnamobiel mất sóng và cách xử lý

1/ Nguyên nhân sim Vietnamobile bị mất sóng 

Các nguyên nhân làm sim bạn mất sóng có thể là:

  • Do điện thoại mở chế độ máy bay
  • Do sim đã quá cũ bị hỏng các vi mạch
  • Do sim bị khóa chiều sử dụng
  • Do lỗi kết nối sóng từ điện thoại.
  • Do lỗi mạng Vietnamobile

» Xem thêm: Cách khắc phục tình trạng đăng ký 3G Vietnamobile không thành công.

2/ Cách khắc phục lỗi sim Vietnamobile mất sóng

Nguyên nhân Cách xử lý lỗi
Do điện thoại mở chế độ máy bay Hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn KHÔNG BẬT CHẾ ĐỘ MÁY BAY. Nếu bạn thấy có biểu tượng máy bay tại vị trí cột sóng thì hãy tắt chế độ ngày ngay nhé. Vào cài đặt => Chế độ máy bay => Tắt.
Do sim đã quá cũ bị hỏng các vi mạch Sim sử dụng trong thời gian dài hoặc lâu không dùng có thể bị rỉ các vi mạch dẫn đến hỏng sim hoặc kết nối sóng chập chờn. Bạn cần đến cửa hàng Vietnamobile để thay sim mới.
Do sim bị thu hồi Sim đã lâu không dùng bị thu hồi sẽ không bắt được sóng. Hãy liên hệ ngay tổng đài Vietnamobile và có biện pháp khôi phục lại sim nhé!
Do lỗi kết nối sóng từ điện thoại. Nếu điện thoại bị lỗi kết nối sóng hãy thử khởi động lại hoặc liên hệ kỹ thuật để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.
Do lỗi mạng Vietnamobile Nhà mạng gặp lỗi có thể gây mất sóng trên phạm vi rộng. Tuy nhiên, lỗi này sẽ được nhà mạng xử lý nhanh nên bạn hãy chờ trong chốc lát và thử lại nhé.

Trên đây là chi tiết cách khắc phục lỗi sim Vietnambile bị mất sóng. Hãy lưu lại thông tin này để chủ động xử lý khi gặp phải lỗi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.