TOP 10 Phần mềm xem Camera trên điện thoại Android, iOS tốt nhất

Để quản lý các thiết bị camera quan sát trong nhà hoặc nơi làm việc một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Bài viết dưới đây, BlogOPT.info xin giới thiệu đến các bạn TOP 7 phần mềm xem camera trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay, đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 10 phần mềm xem camera trên điện thoại phổ biến nhất 2021

1. YOOSEE

 • YOOSEE là phần mềm ứng dụng xem camera giám sát, quan sát không dây với iPhone và Android tốt nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần lên Google và seach từ khoá “YOOSEE” tìm ứng dụng và dowload về hoặc vào tại Appstore (iOS) hoặc CH Play (Android) để tìm vào tải ngay ứng dụng nhé!
 • Những tính năng độc đáo nhất với người dùng khi sử dụng YOOSEE trên điện thoại chính là cảm ứng chuyển động thông minh. Ứng dụng ngay lập tức gửi thông báo với người dùng qua email không phát hiện chuyển động và tự chụp ảnh gửi kèm theo.
 • Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn yên tâm về việc quá tải bộ nhớ bởi chương trình tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ và xoá những video cũ nhất đẻ tiếp tục lưu trữ khi bộ nhớ đây.

2. iVMS-4500 HD

 • Phần mềm iVMS-4500 HD cung cấp các thiết bị camera quan sát trong nhà, DVR nhúng, NVR, Camera mạng. Được đánh giá là phần mềm xem camera trên iPhone tốt nhất hiện nay cho người dùng. Với việc kết nối Wifi, 3G/ 4G các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng iVMS-4500 HD một cách dễ dàng.
 • Ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng nhiều tuỳ chọn để các bạn sử dụng như: Phân chia màn hình theo dõi, phát lại video, đặt chuông cảnh báo, chụp hình camera… Đồng thời theo dõi tối đa 16 camera ngay trên màn hình thiết bị iOS của mình, dễ dàng điều chỉnh Zoom camera khi cần thiết.

3. gDMSS Lite/ iDMSS Lite

 • Bộ đôi ứng dụng gDMSS Lite/ iDMSS Lite là cách gọi khác nhau của ứng dụng này trên hệ điều hành Android/ iOS mà các bạn có thể lựa chọn làm ứng dụng xem camera trên điện thoại của mình.
 • Mặc dù đây chỉ là phiên bản rút gọn của phiên bản gDMSS Plus nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng thú vị trên ứng dụng như: Kết nối bộ camera trong nhà, ngoài trời, kích hoạt chuông cảnh báo, hỗ trợ sao lưu dữ liệu, video lên điện toán đám mây để các bạn có thể xem lại bất cứ khi nào bạn cần.

4. IP Came Viewer Pro

 • Đây là phần mềm xem camera trên điện thoại Android, iPhone được đánh giá tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng IP Came Viewer Pro để kết nối với camera ở trong nhà hay ngoài sân. Rất tiện để kiểm soát cũng như xem camera khi cần thiết.

5. vMEyeSuper

 • Phần mềm vMEysSuper xem camera trên điện thoại có giao diện cân đối được thiết kế đẹp, ưa nhìn. Trong đó, được hiển thị các thiết bị kết nối bằng một bảng điều khiển và video nhằm hỗ trợ cho người dùng có thể Thêm, sắp xếp đồng thời quản lý thay đổi các yêu cầu.
 • Đặc biệt, với những ai đang sử dụng Smartphone có cấu hình khiêm tốn thì đừng quá lo lắng. Vì ứng dụng này vô cùng nhẹ so với các đối thủ khác của mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm phẩn mềm Idmss lite để sử dụng. Đây được xem là phần mềm xem camera Dahua trên iPhone được người sử dụng phản hồi khá tốt.

6. Vantech_V1

 • Đây là phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone, Android tiện dụng nhất hiện nay. Ứng dụng Vantech_V1 dành cho những ai muốn sử dụng camera cho mô hình vừa phải. Các tính năng được sử dụng như: Xem trực tiếp, điều khiển từ xa, sao lưu file vào thiết bị…

7. iCamViewer

 • Phần mềm iCamViewer xem camera qua mạng cho phép người sử dụng có thể xem video trực tiếp mạng IP camera, máy ảnh quan sát. Có thể dễ dàng kết nối từ điện thoại này với nhiều loại camera đang phổ biến tại thị trường hiện nay. Các bạn có thể sử dụng đơn giản và nhanh chóng với phần mềm này.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn TOP 7 phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone, Android phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng qua những chia sẻ này các bạn sẽ biết được nhiều kiến thức hơn trong việc lựa chọn ứng dụng xem camera từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.