Cách nạp thẻ Tru Tiên Chính Truyện uy tín trên Android, iOS

Tru Tiên Chính Truyện hiện đang được rất nhiều game thủ mobile ủng hộ bởi đồ hoạ đẹp và cốt truyện cũng như cách chơi rất hay. Chính vì vậy, có nhiều người muốn nạp thẻ Tru Tiên Chính Truyện nhưng không biết phải làm thế nào. Xung quanh vấn đề nạp thẻ, nạp KNB này có nhiều câu hỏi như: Nạp KNB trên Android như thế nào? Hay nạp tiền Tru Tiên Chính Truyện trên iOS ra sao?… Trong bài viết này BlogOPT sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhất về tất cả các cách nạp thẻ Tru Tiên Chính Truyện – Thanh Vân Chí. Mời các bạn cùng theo dõi và tìm được cách tốt nhất cho mình nhé.

nap-the-tru-tien-chinh-truyen-2

Cách 1: Nạp thẻ Tru Tiên Chính Truyện – Thanh Vân Chí trực tiếp trên Android, iOS

Để nạp KNB Tru Tiên Chính Truyện – Thanh Vân Chí trực tiếp trên Android, iOS có rất nhiều cách nhưng dễ dàng và uy tín nhất đó là nạp trực tiếp từ giao diện của game. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản game cần nạp. Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Chơi Nhanh của iOS thì nên update lên tài khoản đăng nhập. Lý do để tránh tình trạng mất acc.

Bước 2: Sau khi đăng nhập và chọn tài khoản xong, tại giao diện màn hình chính của game bạn chọn Nạp KNB (Bên cạnh thông tin nhân vật). Cách nạp là cách nạp trực tiếp nên bạn không sợ phải nạp nhầm, không sợ lừa đảo hay bất cứ trường hợp bị lỗi gì. Có chăng là lỗi từ nhà phát hành và chúng ta sẽ được đền bù ngay sau đó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn gói nạp KNB tương ứng với số tiền mình có. Ở đây có các gói như dưới đây:

SỐ TIỀN VNĐ KNB NHẬN ĐƯỢC
22.000 VNĐ 80 KNB
109.000 VNĐ 400 KNB
219.000 VNĐ 800 KNB
329.000 VNĐ 1200 KNB
449.000 VNĐ 1650 KNB
699.000 VNĐ 2600 KNB
1.099.000 VNĐ 4000 KNB
2.199.000 VNĐ 8000 KNB

Tuỳ theo “nguồn lực” của mỗi Thượng Tiên mà nạp đúng theo gói của mình.

Bước 4: Bạn tiến hành thanh toán. Có thể thanh toán bằng tiền nạp trong iOS, CH Play (nếu có). Còn không hãy chọn cách tốt nhất đó là MOMO. Trong MOMO đủ tiền thì hệ thống sẽ tự động thanh toán cho bạn luôn.

Bước 5: Đợi 1-2 phút để hệ thống cập nhật và thế là bạn có KNB trực tiếp trong tài khoản luôn.

Lưu ý: Hình thức nạp này vẫn được áp dụng khuyến mãi nạp lần đầu. Và Tru Tiên Chính Truyện nghiêm cấm các hình thức nạp lậu bạn nhé. Sẽ bị khoá acc vĩnh viễn đấy. Đừng tham.

nap-the-tru-tien-chinh-truyen-2

Cách 2: Nạp thẻ Tru Tiên Chính Truyện – Thanh Vân Chí trên Web

Cách nạp thẻ Tru Tiên Chính Truyện – Thanh Vân Chí thứ 2 mà bạn có thể sử dụng đó là nạp trên website chính thức của nhà phát hành. DUY NHẤT VÀ CHỈ CÓ MỘT TẠI: https://nap.mocgame.vn/

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://nap.mocgame.vn/. Sau đó chọn loại game trên thiết bị mình đang sử dụng.

  • Đối với iOS: Tru Tiên Chính Truyện.
  • Đối với Android: Tru Tiên – Thanh Vân Chí.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần đăng nhập tài khoản của mình cần nạp vào. Bao gồm: Email, Password hoặc Liên Kết Facebook.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào bạn cũng sẽ thấy các gói nạp của NPH cung cấp. Hãy lựa chọn gói nạp phù hợp với mình.

nap-the-tru-tien-chinh-truyen

Bước 4: Tiến hành thanh toán theo các phương thức gợi ý của website. Đó là: MoMo, Ngân lượng, ATM Online, Internet Banking, BankQR.

Lưu ý: Các hình thức thanh toán này đều được ưu đãi thêm số tiền theo từng mốc riêng khác nhau. Ví dụ: Nạp gói 219.000VNĐ bạn sẽ được tặng thêm 16.000VNĐ.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn vui lòng đăng nhập vào game để kiểm tra. Nếu có sai sót gì thì hãy liên hệ ngay với nhà phát hành qua Fanpage: https://www.facebook.com/TTmoc.vn.

Như vậy, trên đây là 2 cách nạp thẻ Tru Tiên Chính Truyện – Thanh Vân Chí để các Thượng Tiên tham khảo. Bạn có thể lựa chọn bất kì hình thức nạp nào phù hợp với mình. Tất nhiên, đây là 2 cách nạp rất an toàn và không sợ lừa đảo hay mất acc.

Chúc các bạn thành công!

>>> Đừng quên xem: Code Game Tru Tiên Chính Truyện dành cho tân thủ cực hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.