Lucian – Nami, cặp đôi mạnh nhất LMHT 11.17

Bản cập nhật LMHT 11.17 vừa ra mắt máy chủ Việt Nam được vài ngày, nhưng đã nổi lên một bộ đôi đường dưới rất mạnh mẽ. Đó chính là bộ đôi Lucian – Nami. Hôm nay hãy cùng blogopt.info tìm hiểu về sức mạnh của bộ đôi này nhé!

Lucian – Nami cặp đôi mạnh nhất LMHT 11.17

lmht

Bản cập nhật 11.17 đã thay đổi sức mạnh của rất nhiều tướng đang HOT hiện nay, nhất là việc tiếp tục tăng súc mạnh cho Akshan và nerf mạnh HOT tướng nhất trong rừng hiện tại – Viego. Và một điều đặc biệt là những thay đổi sức mạnh của Lucian để đưa vị tướng này trở lại đường dưới và đồng thời tăng sức mạnh cho Nami. Việc này đã đưa cặp đôi Lucian – Nami quay trở lại thành một trong những cặp đôi đường dưới mạnh nhất tại LMHT phiên bản 11.17. Hãy tìm hiểu chi tiết về sức mạnh của 2 vị tướng này ở meta hiện tại.

Lucian

lucian

Lucian là một xạ thủ, nhưng được biết đến với khả năng solo đường đơn rất mạnh. Vị tướng này hiện nay thường được mạng ra nhiều ở đường giữa hoặc đường trên. Do đó ở bản cập nhật 11.17 sẽ có những thay đổi nhằm đưa Lucian quay trở lại vị trí xạ thủ đường dưới. Cụ thể như sau:

Chỉ số cơ bản: Sức mạnh công kích cơ bản giảm từ 64 ⇒ 62

Nội Tại – Xạ Thủ Ánh Sáng: [Mới] Khi Lucian được hồi máu, tạo giáp hoặc nhận hiệu ứng có lợi từ đồng minh, 2 đòn đánh kế tiếp sẽ được cường hóa giúp gây thêm 14 (+10% SMCK) sát thương phép trên mỗi đòn. Lucian có thể tích trữ đến 4 phát bắn Vệ Binh cùng lúc.

W – Tia Sáng Rực Cháy:

  • Năng lương tiêu thụ: giảm từ 70 ⇒ 60
  • [Mới] CẢM ƠN BẠN HIỀN: Kích hoạt Vệ Binh khi đồng minh gây sát thương lên kẻ địch bị đánh dấu.

R – Thanh Trừng:

  • Số phát bắn: từ 22/28/34 ⇒ 22 (+25% Tỉ Lệ Chí Mạng)
  • Sát thương mỗi phát bắn: giảm từ 20/40/60 (+ 25% SMCK) (+ 10% SMPT) ⇒ 15/30/45 (+25% Sức Mạnh Công Kích)(+15% Sức Mạnh Phép Thuật)

Nami

nami

Nami ở bản cập nhật nay được tăng sức mạnh, nhưng không có quá nhiều thay đổi như Lucian. Cụ thể như sau:

Chỉ số cơ bản: Máu cơ bản tăng từ 475 ⇒ 490.

W – Thuỷ Triều: Năng lượng giảm từ 70/85/100/115/130 ⇒ 70/80/90/100/110

Như vậy, sự thay đổi lớn nhất của Lucian ở bản cập nhật LMHT 11.17 chính là hiệu ứng Nội Tại – Xạ Thủ Ánh Sáng. Với thay đổi này, lối chơi của Lucian sẽ thay đổi rất nhiều và phụ thuộc rất nhiều vào khả năng buff của đồng minh và giảm khả năng solo đường đơn của vị tướng này. Điều này vô tình khiến những Hỗ Trợ buff trở nên rất hợp với Lucian. Bên cạnh đó, Nami – một vị tướng thiên về buff sức mạnh cho đồng đội và khống chế, vốn được coi là Hỗ Trợ hợp nhất với Lucian lại được buff sức mạnh. Điều này đã khiến cho Lucian – Nami trở thành một trong những cặp đôi đường dưới mạnh nhất LMHT phiên bản 11.17.

Trên đây là những phân tích về sức mạnh của Lucian – Nami cặp đôi mạnh nhất LMHT 11.17. Hãy và cảm nhận sức mạnh của bộ đôi này nhé. Theo dõi https://blogopt.info để cập nhật tin tức mới nhất về Game,  Công nghệ và nhiều thông tin về dịch vụ điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.