Lấy mã PUK sim Vietnamobile như thế nào

Nhập sai mã PIN bị khóa mã PUK là tình trạng rất nhiều người dùng di động gặp phải. Vậy có cách nào để lấy lại mã PUK sim Vietnamobile không? Nếu không lấy được mã PUK thì làm sao để mở sim. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn tất cả những dữ liệu liên quan đến mà PUK và việc mở khóa PUK trên sim. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Mã Puk Vietnamobile là gì? Tại sao lại bị khóa?

Mã PUK sim Vietnamobile là mã bảo mật được kích hoạt cho tất cả các sim di động. Đây được coi là lớp bảo mật thứ 2 sau mã Pin có chức năng bảo vệ số điện thoại của bạn. Tránh các tình trạng mất sim số khi tranh chấp hoặc khi bị mất điện thoại.

Mã PUK bị khóa là do khách hàng nhập sai mã Pin của sim. Nếu bạn nhập sai mã Pin 3 lần thì hệ thống sẽ khóa mã PUK. Khi nhập sai mã PUK 10 lần hệ thống sẽ tiến hành khóa số của bạn.

Cách lấy mã PUK sim Vietnamobile 

Để lấy lại mã PUK sim Vietnemobile bạn cần chuẩn bị:

  • Bước 1: Chuẩn bị số serial của sim. Dãy số serial này được in trên mặt sau của sim.
  • Bước 2: Tiến hành gọi tổng đài Vietnamobile cung cấp số điện thoại cần lấy mã PUK và sau đó cung cấp số serial sim để điện thoại viên hỗ trợ cấp mã PUK cho bạn.

Blogopt.info vừa cung cấp cho bạn chi tiết 2 bước lấy mã PUK cực kỳ đơn giản. Hãy thực hiện nay khi cần thiết nhé.

Nếu không lấy mã PUK có cách nào để mở sim không?

Nếu không lấy được mã PUK hoặc nhập sai mã PUK 10 lần thì cách duy nhất để mở sim đó là bạn cần đến cửa hàng Vietnamobile để làm lại sim. Hệ thống không thể tiến hành mở trực tiếp trên sim cho khách hàng vì để bảo mật thông tinh và tránh tình trạng bị mất số thuê bao.

» Xem thêm: Cách làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lấy lại mã PUK sim Vietnamobile. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.