Làm lại sim Vietnamobile như thế nào?

Thủ tục làm lại sim Vietnamobile được rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Khi sim đã quá cũ gặp các vấn đề về sóng hoặc bạn gặp các sự cố mất sim, hỏng sim thì việc làm lại là vô cùng cần thiết. Vậy các thủ tục làm lại sim như thế nào? Cước phí làm lại ra sao? Chi tiết về các thủ tục cần chuẩn bị khi làm lại sim sẽ được cập nhật ngay tại bài viết dưới đây.

Thủ tục làm lại Sim Vietnamobile

Dưới đây là thông tin chi tiết những thủ tục, giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi thực hiện làm lại sim đã bị hỏng nhanh và chính xác nhất.

1/ Các thông tin cần chuẩn bị 

Chưng minh nhân dân chính chủ bản gốc.

Chuẩn bị các thông tin liên lạc, sử dụng di động của thuê bao như: Các dịch vụ sử dụng, 5 số hay liên lạc, tài khoản còn lại, mệnh giá nạp thẻ gần nhất,…

2/ Địa chỉ làm lại sim và thủ tục làm lại

Để làm lại sim bạn có thể đến ngay các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc. Tại cửa hàng bạn cần điền vào thông tin yêu cầu cấp lại sim và cung cấp các thông tin theo quy định tại biểu mẫu. Các thông tin sẽ là họ tên, Số thuê bao, các thông tin sử dụng bạn đã chuẩn bị.

Nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn khi bạn gặp các thắc mắc, những mục chưa nắm rõ.

3/ Thời gian làm lại sim và cước phí

Chỉ từ 10 – 20 phút là bạn đã có thể làm lại sim thành công ngay tại cửa hàng. Vietnamobile sẽ cấp cho bạn phôi sim mới với đúng số cũ bạn đang dùng.

Cước phí làm lại sim là 20,000đ/ sim.

4/ Quy định bảo lưu tài khoản khi làm lại sim 

Các số danh bạ được lưu trên sim cũ sẽ không được bảo lưu.

Tài khoản của sim bao gồm tài khoản chính, tài khoản KM, các gói cước ưu đãi, gói cước đang đăng ký sử dụng, các dịch vụ trên sim,… đều sẽ được bảo lưu khi làm lại sim mới thành công. Bạn chỉ cần lắp sim vào máy và sử dụng như bình thường.

Trên đây là chi tiết cách làm lại sim Vietnamobile. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.