Kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel

Kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel đây là thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Khách hàng mua thẻ cào nhưng không nhớ đã nạp hay chưa? Đã nạp cho số nào thì làm sao để kiểm tra? Khi kiểm tra cần cung cấp các thông tin gì? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng Blogopt.info tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé!

Những thông tin cần thiết để kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel

Bạn cần chuẩn bị các thông tin sau:

  • Mệnh giá thẻ.
  • Mã số thẻ.
  • Số serial thẻ cào Viettel.

Lưu ý: Nếu không có đủ hoặc không chính xác các thông tin đó thì sẽ không kiểm tra được.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa.

Kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel

Để kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel thì cách duy nhất đó chính là gọi đến tổng đài hỗ trợ của Viettel.

Bạn có thể gọi:18008198 và yêu cầu điên thoại viên hỗ trợ kiểm tra số điện thoại đã nạp tiền. Cần cung cấp thông tin mệnh giá, mã thẻ, số serial để các bạn kiểm tra chính xác và nhanh chóng.

Sau khi kiểm tra các điện thoại viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin số điện thoại đã nạp thẻ tuy nhiên để bảo mật thông tin và tính riêng tư của người dùng nhà mạng chỉ có thể thông báo cho bạn 3 số cuối của sim số đã nạp, ngày giờ nạp thẻ. Mặc dù không cung cấp đầy đủ số điện thoại n hưng thông qua thông tin này bạn có thể đoán được người nạp thẻ là ai.

Cước phí gọi tổng đài kiểm tra Viettel là hoàn toàn miễn phí đối với thuê bao trả trước và cả trả sau nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi liên hệ.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài hỗ trợ Viettel 24/24.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp cho số điện thoại nào. Hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin hỗ trợ Viettel mới nhất trong suốt quá trình sử dụng di động bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.