Hướng dẫn tặng data Viettel cho MobiFone

Bạn có nhu cầu tặng data Viettel cho thuê bao MobiFone nhưng không nắm rõ chi tiết cách thực hiện cũng như quy định tính cước sử dụng dịch vụ. Việc tặng data sẽ giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu di động của mình cho các thuê bao khác để cùng có thể trải nghiệm các tiện ích Internet hấp dẫn. Hãy cùng blogopt.info xem ngay cách thức chia sẻ data này ngay để chủ động thực hiện khi cần bạn nhé!

Hướng dẫn tặng data Viettel cho MobiFone như thế nào?

Chia sẻ data cho các thuê bao khác là dịch vụ hữu ích hiện này. Tuy nhiên hiện nay, nhà mạng chỉ triển khai dịch vụ chia sẻ data/ tặng data cho thuê bao Viettel, không hỗ trợ các thuê bao ngoại mạng.

Chính vì vậy bạn không thể tặng data Viettel cho MobiFone.

Vì mỗi nhà mạng áp dụng các quy định gói cước, ưu đãi gói data và mức giá khác nhau vậy nên sim thuộc nhà mạng nào cần phải sử dụng gói cước riêng của nhà mạng đó. Không thể tặng hoặc nhận gói cước từ bất kỳ nhà mạng di động nào khác.

» Đừng bỏ qua: Cách nhận dung lượng data Viettel miễn phí.

Gợi ý các giúp thuê bao khác mạng có thêm data sử dụng

Nếu bạn muốn hỗ trợ các thuê bao khác mạng có thêm data sử dụng thì có thể chọn những cách sau:

  • Mua thẻ nạp data và gửi mã số thẻ cho thuê bao đó hoặc tặng trực tiếp trên các kênh online.
  • Bạn cũng có thể nạp tài khoản cho thuê bao MobiFone và để thuê bao đó tự đăng ký gói cước thuộc nhà mạng của mình.
  • Hoặc các nếu thuê bao Viettel của bạn và thuê bao MobiFone đang ở gần với bạn thì có thể chọn chia sẻ wifi từ gói cước 4G của mình cho nhiều thiết bị khác cùng sử dụng.

»Xem thêm: Các cách ứng tiền Viettel nhanh chóng

Trên đây là chi tiết cách tặng gói cước data Viettel cho thuê bao MobiFone. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn có thể tặng được data cho thuê bao khác ngay khi cần thiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.