Liệu có hack được xu Shoppee? Cách thực hiện nó như thế nào?

Gần đây trên cách trang mạng xã hội các chị em đang rần rần thông tin có cách thức hack mã giảm giá, hack xu shopee để tận dụng điều đó mà mua hàng giảm giá khi canh sale Flash Ship 2021 đồng thời còn rút tiền được về tài khoản ngân hàng. Hôm nay BlogOPT sẽ làm rõ điều này có thật sự có hay không ? Nếu thật sự có cách đó thì thật tuyệt phải không nào.

Shopee Xu là gì? Làm thế nào để có được Shopee Xu

Shoppe xu là loại tiền ảo được sử dụng và giao dịch trên sàn thương mại điện tử shopee, có thể dùng để quy đổi các mã giảm giá để tiết kiệm giảm giá thành khi mua sản phẩm hay săn sale trên sàn và đặc biệt có thể chuyển xu từ tài khoản này sang tài khoản khác.

Có nhiều cách để tích lũy được thật nhiều shopee xu vào tài khoản, những cách đó bao gồm:

  1.  Săn xu mỗi ngày trên app Shoppee , đều đặn mỗi ngày đăng nhập sẽ được 100xu riêng thứ 7 sẽ được tặng 200 xu free ( phải nhận liên tiếp mỗi ngày nhé các chị em )
  2. Từ những chương trình thử thách của shopee
  3. Đặt đơn và sử dụng dịch vụ trên shopee hoàn thành sẽ được hoàn trả shopee xu.
  4. Đặt món ăn trên shopee food
  5. Đánh giá các sản phẩm đã mua tại shopee
  6. Trúng thưởng xu từ các giải thưởng của shoppe
  7. Săn xu được khi xem livestream.

Hack xu Shopee như thế nào và có nên hack xu Shoppe hay không?

Thực tế là rất khó để có thể hack được xu shopee và nhận được xu free mà không làm gì cả, và dù có thể hack được thì tài khoản của các bạn cũng có thể dễ dàng bị phát hiện ra và có nguy cơ bị khóa tài khoản vì vi phạm chính sách từ Shopee.

Còn cách để có được gần 12 triệu shopee xu như tấm hình bên trên, nếu nhận được nhiều lượt chia sẻ chúng mình sẽ lên bài ngày.

Nhớ Follow BlogOPT.info nhé, chúng mình hứa sẽ có bài viết sớm nhất cách rút shopee xu về tài khoản ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.