Đừng bỏ qua: Những kinh nghiệm đi Rừng hữu ích trong Liên Quân

Những kinh nghiệm đi Rừng hữu ích trong Liên Quân sẽ giúp người chơi có thêm nhiều khả năng thích ứng hơn trong việc đi rừng. Với chiến thuật đi rừng hợp lý bạn sẽ là điểm sáng gánh team trong mọi trận chiến. Càng có nhiều kinh nghiệm thì bạn càng đi rừng 1 cách dễ dàng. Cùng xem ngay những kinh nghiệm hay mà Blogopt.info cập nhật ngay sau đây nhé!

Mẹo đi Rừng cực hay trong Liên Quân

Với những tín đồ chơi game thì việc cập nhật kinh nghiệm là vô cùng cần thiết và nếu bạn đang cày liên quân thì hãy cập nhật 5 mẹo đi rừng được gợi ý từ bài viết ngay nào!

1/ Sử dụng thành thạo vị tướng của mình

Bạn nên sử dụng thành thạo vị tướng của mình vì thành thạo trong việc đi rừng là rất cần thiết. Nếu chẳng may sơ sảy thì vị tướng của bạn có thể sẽ bị kẻ địch kết liễu ngay khi vừa mới vào bìa rừng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm hết các kỹ năng và sử dụng thành thạo vị tướng của mình trước mỗi chuyến đi rừng nhé.

» Xem thêm: Cách tăng uy tín Liên Quân

2/ Xem bản đồ nhỏ thường xuyên 

Bạn nên liên tục cập nhật bản đồ nhỏ (hay minimap) bởi vì sẽ có một lượng thông tin rất lớn bạn sẽ thu thập được qua bản đồ. Bản đồ giúp bạn phát hiện ra vị trí của những đối thủ và đồng đội để quyết định được bước tiếp theo nên cướp rừng của team địch hay di chuyển tới để gank cùng đồng đội.

3/ Không nên quá tập trung farm rừng 

Người chơi thường tập trung farm rừng thật nhanh để cày tiền mua trang bị gánh team vào giữa và cuối trận. Điều này không sai tuy nhiên bạn nên có sự kết hợp giữa farm rừng với việc chú ý tới đồng đội và dành thời gian gank các đường khác để dùng team phát huy được hết hiệu quả của một tướng đi rừng.

4/ Canh giờ bùa

Bùa là tài nguyên không thể bỏ qua khi đi rừng. Nó mang đến những năng lượng và chiêu thức vô cùng đặc biệt như: khả năng hồi máu, hồi mana, giảm thời gian hồi chiêu hay làm chậm hoặc 1 lượng lớn vàng và kinh nghiệm. Hãy canh giờ cướp bùa ngay nhé.

KINH NGHIỆM HAY cho các tướng đi rừng là nếu bị MẤT RỒNG bạn hãy ăn ngay RƠI QUỶ để thay thế.

» Xem thêm: Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến

5/ Giao tiếp với đồng đội 

Khi thi đấu trong team việc giao tiếp với đồng đội để cùng lên kế hoạch tác chiến là vô cùng quan trọng. Khi các đồng đội hiểu ý nhau thì việc gank đường chính xác và đạt hiệu quả.

Đây là 5 kinh nghiệm đi rừng cực hay trong liên quân mà bạn không nên bỏ qua. Hãy áp dụng ngay để có những trận thắng đầy vẻ vang nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.