Đế Vương Tam Quốc Funtap – Game chiến thuật mới đỉnh cao

Tháng 9 này, nhà phát hành NPH Funtap sẽ cho ra mắt một tựa găm chiến thuật mới vô cùng hấp dẫn. Đây được coi là game chiến thuật có sự kết hợp giữa lối chơi của tụa game chiến thuật truyền thống và đột phá của hiện đại. Hôm nay hãy cùng blogopt.info tìm hiểu về Đế Vương Tam Quốc Funtap – Game chiến thuật mới đỉnh cao.

Đế Vương Tam Quốc Funtap, Game chiến thuật mới đỉnh cao

de-vuong-tam-quoc-funtap

Giới thiệu về game Đế Vương Tam Quốc Funtap

Nhà phát hành:  NPH Funtap

Đế Vương Tam Quốc là tựa game Tam Quốc mới nhất thuộc thể loại SLG và game thẻ tướng.

Với những tinh hoa bậc nhất của dòng game  SLG Tam Quốc chí 3Q chiến thuật thẻ tướng thời gian thực, đồ hoạ đẹp, có nhiều nâng cấp hay so với những trò chơi cũ cùng thể loại, Đế Vương Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trãi nghiệm mới mẽ cho game thủ.

Lối chơi

Đế Vương Tam Quốc vẫn giữ lối chơi truyền thống của tựa game chiến thuật như các yếu tố: đội hình, trang bị, tướng, chiến thuật, kỹ năng,…Đặc biệt game chú trọng về chiến thuật và kỹ năng. Nên vẫn đòi hỏi người chơi cần có hiểu biết về tất cả các đội hình (bao gồm cả ưu – nhược điểm, vận dụng,…) khả năng tướng, đồng thời cũng phải biết vận dụng đội hình hợp lý, phù hợp với “meta” và biết cách sáng tạo để cho ra nhiều chiến thuật độc, dị, gây bất ngờ cho đối thủ.

de-vuong-tam-quoc-loi-choi

Hệ thống tướng của Đế Vương Tam Quốc cũng là một điểm nổi bậc với sự đa dạng, kỹ năng độc đáo và tạo hình nhân vật tuyệt đẹp.

de-vuong-tam-quoc-funtap-tuong

Hệ thống xếp đội hình của Đế Vương Tam Quốc rất đa dạng: băng, lửa, chiến sĩ, mưu lượt,.. kết hợp cùng Thần Thú và Thần Khí giúp cho người chơi có nhiều lựa chọn, lối đánh và thoả sức sáng tạo.

Các điểm nổi bậc

de-vuong-tam-quoc-funtap-1

  • Đồ hoạ đỉnh cao, âm thanh sống động
  • Hệ thống dàn trân đa dạng, trí tuệ
  • Thần thú – Thần khí
  • Thức tỉnh Long hồn

Game hiện đã có trên CH Play và App Store

Trên đây là giới thiệu về game Đế Vương Tam Quốc Funtap – Game chiến thuật mới đỉnh cao. Hãy cùng tải và trãi nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.