Danh sách Trang bị Ánh Sáng ĐTCL 5.5

Trang bị ánh sáng Đấu trường chân lý mùa 5.5 có những điểm rất nổi bật và có sự thay đổi lớn so với trước đây. Để không ngỡ ngàng khi tham chiến cũng như có thể chiến đấu thuần thục hơn trong mỗi trận bạn nên cập nhật ngay danh sách trang bị ánh sáng 5.5 mới nhất. Hãy cùng Blogopt.info tổng hợp danh sách chi tiết ngay nào!

Giới thiệu về trang bị ánh sáng ĐTCL mùa 5.5

Trang bị ánh sáng của mùa này không hề có tác dụng phụ mà còn mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trang bị tiêu chuẩn. Vì trang bị có sức mạnh được nâng cấp nhiều so với các mùa trước nên để đảm bảo sự cân bằng trong game, người chơi chỉ có thể nhận được một Trang bị Ánh Sáng  trong một ván đấu.

Khi nào thì trang bị ánh sáng xuất hiện: Ở vòng 3-6, sẽ có 5 Trang bị Ánh Sáng xuất hiện và người chơi sẽ chọn ra một Trang bị Ánh Sáng duy nhất.

>>Đừng bỏ qua: Danh sách các Tướng mới Đấu trường chân lý mùa 5.5

Danh sách Trang bị Ánh Sáng ĐTCL 5.5

Dưới đây là danh sách chi tiết về các trang bị ánh sáng mới nhất cùng sức mạnh của mỗi loại. Các game thủ có thể theo dõi tại bảng thông tin dưới đây:

Danh sách Trang bị Ánh Sáng ĐTCL 5.5 Sức mạnh
Quyền Trượng Thiên Thần/Radiant Archangel’s Staff Tăng sức mạnh kỹ năng thêm 75% năng lượng tối đa
Bùa Xanh/Radiant Blue Buff Sau khi dùng chiêu, chủ sở hữu hồi 30 năng lượng. Buff Ánh Sáng: +30 SMPT
Huyết Kiếm/Radiant Bloodthirster 50% sát thương vật lý gây ra sẽ hồi lại máu cho chủ sở hữu. Khi máu chủ sở hữu giảm xuống 40% sẽ nhận được một lá chắn giá trị 60% lượng máu tối đa trong 5 giây. Buff Ánh Sáng: +30 SMCK
Chén Sức Mạnh/Radiant Chalice of Power Khi bắt đầu giao tranh, chủ sở hữu và 2 đồng minh đứng bên cạnh nhận thêm 50 SMPT cho đến khi giao tranh kết thúc
Giáp Gai/Radiant Bramble Vest Loại bỏ mọi sát thương cộng thêm từ các đòn tấn công gấy chí mạng. Khi nhận đòn đánh thường, gây 150/200/300 sát thương phép cho kẻ địch xung quanh mỗi 2.5 giây. Buff Ánh Sáng: +40 Giáp.
Kiếm Tử Thần/Radiant Deathblade Đóng góp vào 1 điểm hạ gục cho 15 SMCK cho đến hết giao tranh. Khởi đầu với 4 cộng dồn.
Tim Băng/Radiant Frozen Heart Giảm tốc độ đánh của kẻ thù trong phạm vi 2 ô 50%. Buff Ánh Sáng: +45 năng lượng khởi điểm.
Diệt Khổng Lồ/Radiant Giant Slayer Kỹ năng và đòn đánh của chủ sở hữu tăng thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu có hơn 1100 máu, sát thương sẽ tăng thêm 75%
Bàn Tay Công Lý/Radiant Hand of Justice Chủ sở hữu được +45 SMCK và 45 SMPT, đồng thời hồi máu 40% theo sát thương gây ra.
Vuốt Rồng/Radiant Dragon’s Claw +500 kháng phép (Tính cả trang bị thành phẩm. Buff Ánh Sáng: +30 SMPT
Thú Tượng Thạch Giáp/Radiant Gargoyle Stoneplate Chủ sở hữu nhận thêm 40 kháng phép và 40 giáp với mỗi kẻ thù nhắm vào.
Giáp Thiên Thần/Radiant Guardian Angel Khi chết, tướng sở hữu sẽ được hồi sinh lại sau 2s với 100% máu và loại bỏ mọi hiệu ứng xấu. Buff Ánh Sáng: Ánh Sáng Tốc độ đánh +30%
Vô Cực Kiếm/Radiant Infinity Edge Tăng 75% tỉ lệ chí mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt quá 100% sẽ chuyển thành sát thương chí mạng. Buff Ánh Sáng: Ánh Sáng +40% tỷ lệ chí mạng.
Kiếm Súng Hextech/Radiant Hextech Gunblade Hồi máu bằng 50 % sát thương chuẩn hoặc sát thương phép gây ra. Lượng hút máu vượt trội sẽ tạo thành lớp lá chắn 600 sát thương.
Găng Bảo Thạch Sát thương phép và sát thương chuẩn của chủ sở hữu có thể gây chí mạng với tỷ lệ là 80% sát thương chí mạng cộng thêm.
Nỏ Sét/Radiant Ionic Spark Kẻ thù trong vòng 4 ô sẽ giảm kháng phép 50%. Khi đối phương sử dụng kỹ năng sẽ bị nhận sát thương phép tương đương 400% năng lượng tối đa.
Quỷ Thư Morello/Radiant Morellonomicon     Khi chủ sở hữu gây sát thương phép hoặc sát thương chuẩn bằng kỹ năng, kẻ thù dính chiêu sẽ bị thiêu đốt 40% lượng máu tối đa trong 10 giây, và bị giẩm hồi máu 50%.
Lời Nhắc Tử Vong/Radiant Last Whisper Đòn đánh chí mạng của sở hữu sẽ khiến kẻ thù bị giảm 70% giáp cho đến hết giao tranh. Hiệu ứng không cộng dồn. Buff Ánh Sáng: Ánh Sáng +30% Tỷ lệ chí mạng.
Áo Choàng Thủy Ngân/Radiant Quicksilver    Chủ sở hữu miễn nhiễm khống chế trong 30 giây. Buff Ánh Sáng: + 30% Tốc độ đánh
Dây Chuyền Iron Solari/Radiant Locket of the Iron Solari Chủ sở hữu và đồng minh trong phạm vi 2 ô hàng ngang sẽ nhận một lá chắn hấp thụ 600/700/800 sát thương trong 60 giây.
Đại Bác Liên Thanh/Radiant Rapidfire Canon    Tăng tầm đánh lên 2 ô và tăng tốc độ đánh thêm 40%, đồng thời đòn đánh không thể trượt.
Cuồng Cung Runaan/Radiant Runnan’s Hurricane   Đòn tấn công cơ bản bắn thêm tia phụ vào một kẻ thù khác gần đó, gây 110% sát thương đòn đánh và áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Tia phụ này cũng có thể chí mạng. Buff Ánh Sáng: +30% Tốc độ đánh
Radiant Bonus +30% Attack Speed
Mũ Phù Thủy/Radiant Rabadon’s Deathcap    Nhận thêm 100% SMPT (Bao gồm trang bị thành phẩm)
Dây Chuyền Chuộc Tội/Radiant Redemption    Mỗi 5 giây, chủ sở hữu hồi cho đồng minh trong 2 ô 40% máu đã mất của họ. Đồng minh nhận hiệu ứng hồi máu cũng sẽ được giảm 30% sát thương diện rộng trong 5 giây.
Ngọn Giáp Shojin/Radiant Spear of Shojin  Đòn đánh của chủ sở hữu hồi 15 năng lượng.
Dao Điện Statikk/Radiant Statikk Shiv    Mỗi đòn đánh thứ 3 từ chủ sở hữu sẽ giật sét gây ra 100 sát thương phép lan sang 6 mục tiêu và làm giảm kháng phép của chúng đi 50% trong vòng 5 giây.
Áo Choàng Tĩnh Lặng/Radiant Shroud of Stillness Khi trận chiến bắt đầu, bắn một tia thẳng về phía trước làm trì hoãn phép thuật đầu tiên của kẻ địch bị ảnh hưởng, tăng 65% Mana tối đa của chúng cho đến khi chúng sử dụng kỹ năng. Buff Ánh Sáng: +15 năng lượng khởi điểm cho toàn bộ đồng minh ở đầu giao tranh
Quyền Năng Khổng Lồ/Radiant Titan’s Resolve Khi chủ sở hữu bị đánh hoặc gây ra một đòn chí mạng, họ sẽ nhận được 6 SMCK và 6 SMPT. Ở cộng dồn tối đa, chủ sở hữu nhận thêm 50 giáp và kháng phép
Áo Choàng Lửa/Radiant Sunfire Cape   Mỗi 2 giây, gây sát thương cho một kẻ địch trong phạm vi 4 ô bằng 40% máu tối đa của chúng theo sát thương chuẩn trong 10 giây đồng thời thời giảm hồi phục của chúng đi 50%.
Vuốt Bẫy/Radiant Trap Claw  Khi bắt đầu giao tranh, toàn bộ đồng minh được nhận một lá chắn ngăn chặn kỹ năng đầu tiên của Tướng địch.
Găng Đạo Tặc/Radiant Thief’s Gloves     Khởi đầu ván đấu, chủ sở hữu nhận thêm 2 trang bị Ánh Sạng tạm thời.
Tụ Bão Zeke/Radiant Zeke’s Herald     Khi bắt đầu giao tranh, mọi đồng minh trong khoảng cách 1 ô hàng ngang của chủ sở hữu đều được tăng thêm 50% tốc độ đánh.
Phong Kiếm/Radiant Zephyr    Khi chiến đấu bắt đầu, chủ sở hữu sẽ triệu hồi một cơn lốc ở phía đối diện của đấu trường để loại bỏ kẻ thù gần nhất khỏi trận chiến trong 10 giây. Bỏ qua miễn nhiễm khống chế. Buff Ánh Sáng: Tăng 10% tốc độ đánh cho tất cả đồng minh.
Giáp máu Warmog/Radiant Warmog’s Armor    Cộng thêm 2000 máu, tính cả trang bị thành phẩm
Thông Đa Zz’Rot/Radiant Zz’Rot Portal    

Khi chủ sở hữu chết, một bọ hư không sẽ sinh ra để tiếp tục chiến đấu, khiêu khích tất cả kẻ thù trong phạm vi 2 ô. Khi chủ sở hữu chết.

»Hướng dẫn: Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến an toàn

Có rất nhiều trang bị ánh sáng ĐTCL mùa 5.5 chờ bạn khám phá. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với các game thủ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.