Cước phí nhắn tin ngoại mạng Vietnamobile là bao nhiêu?

Cước phí nhắn tin ngoại mạng Vietnamobile là bao nhiêu? Đây là thông tin mà người dùng di động cần nhớ để có thể an tâm hơn trong quá trình liên lạc và quản lý tài khoản của mình. Nếu bạn có nhu cầu nhắn tin ngoại mạng thường xuyên thì hãy cùng Blogopt.info cập nhật ngay bảng giá nhắn tin ngoại mạng của Vietnamobile ngay nào!

Nhắn tin ngoại mạng Vietnamobile là gì?

Nhắn tin ngoại mạng Vietnamobile là nhắn tin từ mạng Vietnamobile đến các mạng di động khác như Viettel, MobiFone, VinaPhone, Gtell,… Cước phí nhắn tin đến các số ngoại mạng sẽ cao hơn so với việc nhắn tin cùng mạng.

» Xem ngay: Thủ tục hòa mạng sim Vietnamobile cập nhật mới nhất

Cước phí nhắn tin ngoại mạng Vietnamobile

Hiện nay, cước phí nhắn tin ngoại mạng Vietnamobile dao động từ 400đ – 500đ/SMS. Với mỗi loại sim khác nhau hệ thống sẽ quy định các mức giá khác nhau. Cùng xem chi tiết theo từng loại sim tại bảng giá dưới đây nào!

Tên loại sim Vietnamobile Phí nhắn tin ngoại mạng Vietnamobile
Siêu Thánh Sim 400đ/ SMS ngoại mạng
Thánh Sim 400đ/ SMS ngoại mạng
Siêu Thánh Up 400đ/ SMS ngoại mạng
Bom Sim 400đ/ SMS ngoại mạng
Siêu Sim 400đ/ SMS ngoại mạng
Thánh 2 400đ/ SMS ngoại mạng
Thánh Tám 400đ/ SMS ngoại mạng
Sim Cảm Ơn 400đ/ SMS ngoại mạng
Sim Trọn Đời 400đ/ SMS ngoại mạng
S-VIBE 400đ/ SMS ngoại mạng
Sim Connect 400đ/ SMS ngoại mạng
Thánh Hi 500đ/ SMS ngoại mạng

Mức phí này áp dụng cho 1 SMS tức là 160 ký tự. Nếu số ký tự vượt quá 1 SMS hệ thống sẽ tính là SMS mới và tính cước theo số tin nhắn bạn đã gửi. Ví dụ: Bạn gửi SMS dài 200 ký tự thì sẽ được tính là 2 SMS và sẽ tính cước là 400đ X 2 hoặc 500đ X 2.

Nếu sim của bạn không thuộc danh sách liệt kê trên đây thì bạn cũng có thể liên hệ tổng đài theo số 789 để được hỗ trợ tra cứu chi tiết cước gửi SMS đến các mạng di động khác cho thuê bao của mình.

» Xem thêm: Kiểm tra các dịch vụ Vietnamobile đang dùng

Trên đây là thông tin chi tiết về cước nhắn tin ngoại mạng Vietnamobile. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với khách hàng đang sử dụng mạng Vietnamobile!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.