Cách ứng tiền Viettel nhiều lần – Ứng tiền Viettel khi còn nợ tiền

Cách ứng tiền Viettel nhiều lần – Ứng tiền Viettel khi còn nợ tiền là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy có thể thực hiện được tính năng này không? Cách thức thực hiện ra sao? Bạn hoàn toàn có thể ứng được tiền Viettel nhiều lần ngay cả khi đang còn nợ cước. Tuy nhiên để ứng tiền nhiều lần nhanh chóng và thành công thì hãy cùng Blogopt tìm hiểu chi tiết cách thức thực hiện được bật mý ngay tại bài viết nhé!

Cách ứng tiền Viettel nhiều lần – Ứng tiền Viettel khi còn nợ tiền

Hiện nay, Viettel có đến 3 đầu số hỗ trợ ứng tiền tương  ứng với 3 dịch vụ ứng tiền khác nhau. Theo quy định, mỗi thuê bao Viettel sẽ được tham gia 1 lần ứng/ 1 dịch vụ khi hết tiền. Vậy nên bạn có thể tận dụng tất cả các dịch vụ để được ứng tiền. Bạn có thể sử dụng ứng tiền nhiều lần bằng cách sau:

  • Lần 1: Ứng tiền tiền 911 Viettel
  • Lần 2: Ứng tiền 5511 Viettel.
  • Lần 3: Ứng tiền 9118 Viettel.

Với tổng 3 lần ứng hệ thống giúp bạn có được 1 số dư kha khá để đảm bảo liên lạc kết nối khi chưa có điều kiện nạp thẻ. Ngoài ra, với những thuê bao có sử dụng My Viettel bạn còn có thẻ tận dụng tính năng ứng tiền trên app để có thêm 1 lượt ứng.

» Xem thêm: Những cách ứng tiền Viettel hiện nay.

Những lưu ý khi ứng tiền Viettel nhiều lần

  • Với mỗi dịch vụ bạn chỉ được ứng tối đa 1 lần/ 1 lần nạp thẻ.
  • Nếu bạn đang có nợ cước của bất kỳ dịch vụ nào thì sẽ không thể tiếp tục ứng bằng dịch vụ đó.
  • Hệ thống chỉ hỗ trợ ứng tiền chứ không tặng ngày dùng khi ứng vậy nên hãy chú ý đến hạn dùng của thuê bao để việc ứng tiền sử dụng tài khoản được hiệu quả.
  • Bạn cần nạp thẻ để thanh toán các khoản tiền đã ứng. Khi nạp thẻ hệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng + phí dịch vụ ứng tiền đã thông báo đến khách hàng.

» Xem thêm: Lỗi ứng tiền Viettel không thành công.

Trên đây là hướng dẫn về cách ứng tiền Viettel nhiều lần. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình trải nghiệm di động!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.