Cách tải máy chủ thử nghiệm liên quân – bản chính thức

Cách tải máy chủ thử nghiệm liên quân được rất đông đảo các game thủ quan tâm. Tham gia máy chủ thử nghiệm bạn được trải nghiệm game Liên Quân theo cách hoàn toàn mới. Bên cạnh đó máy chủ thử nghiệm còn triển khai rất nhiều sự kiện với những phần quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Nếu là một game thủ yêu thích Liên quân thì đừng bỏ qua bảng game trên máy chủ thử nghiệm bạn nhé!

Máy chủ thử nghiệm Liên Quân là gì?

Máy Chủ Thử Nghiệm là chương trình đặc biệt dành riêng cho các Kiện Tướng muốn trải nghiệm trước các nội dung của Garena Liên Quân Mobile. Tại Máy Chủ Thử Nghiệm sẽ có các nội dung và chức năng trong trò chơi khác biệt một phần hoặc hoàn toàn với máy chủ Mặt Trời – tức máy chủ chính thức của trò chơi.

» Xem thêm: 3 cách nhận skin súng Free Fire miễn phí 2021

Cách tải máy chủ thử nghiệm liên quân – bản chính thức

Để tải máy chủ thử nghiệm bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập web https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/
  • Bước 2: Tại giao diện chính sẽ có có nút Tải bản MCTN bạn click vào đó để tải về máy.
  • Bước 3: Mở file APK bản thử nghiệm Liên Quân Mobile đã tải về máy lên, rồi nhấn vào nút CÀI ĐẶT để cài đặt phiên bản thử nghiệm Liên Quân Mobile vào máy.

Sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành đăng ký tài khoản và bắt đầu chơi game.

» Xem ngay: Cách đặt tên liên quân hay – đẹp – độc – lạ

Cách tham gia chơi game máy chủ thử nghiệm Liên quân.

Bạn đăng ký tài khoản và đăng nhập các thông tin tiến hành chơi game như sau:

  • Bước 1: Đăng ký: dùng tài khoản chơi game của bạn (facebook hoặc garena) để đăng nhập vào trang đăng ký tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm.
  • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân bao gồm tên, email và số điện thoại (lưu ý mỗi thông tin chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Và các bạn không thể thay đổi các thông tin này)
  • Bước 3: Trong vòng 24h hệ thống sẽ thông báo kết quả đăng ký cho bạn. Đăng ký thành công bạn có thể tham gia chơi game ngay.

Trên đây là chi tiết cách tải và chơi game liên quân trên máy chủ thử nghiệm. Hy vọng đây sẽ là sân chơi mới giúp bạn có những phút thư giãn thật thoải mái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.