Bạn có biết: 3 cách nhận skin súng Free Fire miễn phí 2021

Skin súng Free Fire luôn là một trong những vật phẩm mà các nhân vật đặc biệt quan tâm. Để sở hữu được những loại súng tốt nhất thì chắc hẳn bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Tuy nhiên, nếu dành 1 chút thời gian tìm hiểu thì bạn sẽ dễ dàng nhận được skin súng miễn phí. Hiện nay, có đến 3 cách nhận skin súng Free Fire miễn phí 2021. Cùng Blogopt.info xem ngay đó là những cách gì nào!

3 cách nhận skin súng Free Fire miễn phí 2021

1/ Tham gia các sự kiện Free Fire để nhận skin súng miễn phí 

Tham gia sự kiện là một trong những cách nhận skin súng miễn phí mà các game thủ không nên bỏ qua. Bạn chỉ cần tham gia vào các sự kiện có tặng súng và thực hiện các nhiệm vụ như đăng nhập/ chơi game là có thể nhận được skin súng hot nhất 2021.

Bạn có thể theo dõi tin tức game – sự kiện game mới nhất ngay trên Blogopt.

2/ Dùng mã đổi quà được tặng để đổi skin súng

Mã đổi quà thường được Garena tung ra hàng loạt trên mạng xã hội. Sau khi lấy được mã đổi quà bạn chỉ cần truy cập web site thực hiện đổi quà và chọn loại súng mình mong muốn.

Lưu ý: Việc sử dụng mã đổi quà thường có giới hạn về số lượng vậy nên hãy sử dụng càng nhanh càng tốt bạn nhé!

» Xem thêm: Gợi ý cách đặt tên Free Fire hay nhất 2021.

3/ Sử dụng phiên bản miễn phí của Pass

phiên bản miễn phí của Pass cũng cung cấp một số skin miễn phí. Bạn phải hoàn thành đủ nhiệm vụ để có được huy hiệu và mở khóa phần thưởng nhận skin súng.

Các mốc này khá cao vì thế, bạn thường phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức.

Những cách nhận skin súng này thường có giới hạn về mặt thời gian và số lượng vậy nên hãy thường xuyên theo dõi các tin tức mới nhất của Free Fire để không bỏ lỡ bất kỳ skin nào bạn nhé!

»Hướng dẫn: Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến an toàn

Trên đây là 3 cách nhận skin súng Free Fire miễn phí 2021 dành cho tất cả mọi người. Chúc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được những skin súng yêu thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.