Cách kiểm tra tiền ứng Viettel cực nhanh

Kiểm tra nợ ứng Viettel là một trong những thông tin được người dùng vô cùng quan tâm. Việc nắm rõ số tiền mình đã ứng từ nhà mạng sẽ giúp bạn có thể tính toán số tiền nạp vào tài khoản phù hợp vừa trả được nợ ứng vừa đảm bảo sử dụng. Vậy làm sao để biết mình đã ứng bao nhiêu tiền. Rất đơn giản hãy để Blogopt bật mí cho bạn những cách kiểm tra tiền ứng Viettel cực nhanh ngay tại thông tin bài viết này nhé!

Cách kiểm tra tiền ứng Viettel cực nhanh

Bạn có thể thực hiện kiểm tra nợ ứng tiền trên thuê bao của mình siêu nhanh với cách nhắn tin hoặc liên hệ tổng đài. Cụ thể như sau:

1/ Nhắn tin kiểm tra nợ ứng tiền trên sim Viettel

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9118 của Viettel thì có thể nhắn tin tra cứu số tiền đã ứng miễn phí theo cách sau:

  • Bước 1: Soạn cú pháp kiểm tra nợ ứng tiền Viettel đơn giản là: Soạn TC gửi 9118
  • Bước 2: Tổng đài 9118 sẽ gửi SMS thông báo cho bạn chi tiết số tiền bạn đã ứng cũng như phí dịch vụ mà bạn cần hoàn trả trong lần nạp thẻ tiếp theo.

» Xem thêm: Những cách ứng tiền Viettel nhanh nhất.

2/ Gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ tra cứu tiền ứng

Tổng đài là kênh cung cấp và hỗ trợ các thông tin di động cho khách hàng siêu nhanh và chính xác. Nếu bạn thực hiện ứng tiền trên nhiều kênh tổng đài khác nhau thì có thể gọi ngay tổng đài để được tra cứu và thông báo chính xác các khoản nợ ứng của bạn:

  • Gọi ngay: 198 để được hỗ trợ.
  • Bạn nên gọi từ số thuê bao Viettel muốn kiểm tra để được cung cấp thông tin nhanh nhất. Trường hợp gọi từ các số khác thì cần cung cấp thông tin chính chủ, thông tin thuê bao để được cung cấp thông tin.

» Tham khảo: Cách gọi tổng đài Viettel gặp điện thoại viên siêu nhanh.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.