Cách kiểm tra hạn sử dụng của sim Viettel

Kiểm tra hạn sử dụng của sim Viettel là một trong những thao tác mà bạn không nên bỏ qua. Thực hiện tra cứu giúp bạn nắm rõ số dư tài khoản còn lại, hạn sử dụng của tài khoản từ đó có kế hoạch sử dụng các dịch vụ cũng như gia hạn thêm ngày sử dụng hiệu quả và phù hợp hơn. Vậy làm sao để kiểm tra hạn sử dụng của sim đang dùng. Xem ngay hướng dẫn chi tiết nào!

Cách kiểm tra hạn sử dụng của sim Viettel

Blogopt.info sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những cách kiểm tra hạn dùng của sim Viettel như sau:

1/ Bấm USSD kiểm tra trực tiếp

Bạn chỉ cần bấm trên bàn phím cú pháp *101#gọi là sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thông tin về gói cước đang dùng, tài khoản còn lại và hạn sử dụng của sim.

2/ Cách nhắn tin kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel

Bạn có thể tra cứu ngày sử dụng sim Viettel theo cú pháp nhắn tin như sau:

  • Bước 1: Soạn yêu cầu kiểm tra: GC gửi 195
  • Bước 2: Tổng đài 195 sẽ phàn hồi thông tin gói cước mà bạn đang dùng cùng ngày hết hạn của sim.

3/ Tra cứu trên MyViettel

My Viettel là ứng dụng hữu ích trong việc quản lý tài khoản và cập nhật các thông tin từ nhà mạng. Bạn có thể tra cứu theo các bước sau:

  • Bước 1. Đăng nhập nhanh vào ứng dụng MY Viettel
  • Bước 2. Tại trang chủ của ứng dụng, hệ thống sẽ gửi đến bạn thời gian dùng sim của Viettel là đến khi nào. Song song đó, quý khách còn kiểm tra được số dư tài khoản chính Viettel và số dư tài khoản khuyến mãi Viettel.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel kết nối vơi app My Viettel dễ dàng.

4/ Gọi tổng đài Viettel để tra cứu 

Tổng đài Viettel hỗ trợ tất các thắc mắc, khó khăn…. của khách hàng khi sử dụng điện thoai vậy nên bạn có thể gọi đến tổng đài để thực hiện tra cứu thông tin hạn dùng của sim.

Bạn có thể gọi 18008198 sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin như: Số điện thoại, thông tin đăng ký chính chủ của sim. Nhân viên sẽ xác nhận và cung cấp cho bạn hạn sử dụng của sim.

» Hướng dẫn: Gọi tổng đài Viettel nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra ngày sử dụng sim Viettel. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.