Cách kiểm tra các dịch vụ Vietnamobile đang dùng, dịch vụ trừ tiền ngầm

Kiểm tra các dịch vụ Vietnamobile đang dùng là thao tác cần thiết mà mỗi người dùng di động nên ghi nhớ. Thông qua việc kiểm tra bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng và duy trì dịch vụ hoặc cũng có thể hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Bạn có thể quản lý tài khoản của mình tốt hơn và tránh phát sinh cước duy trì với những dịch vụ không còn tiện ích. Cùng xem ngay những cách tra cứu và áp dụng cho thuê bao ngay nào!

Cách kiểm tra các dịch vụ Vietnamobile đang dùng, dịch vụ trừ tiền ngầm

Bạn có thể kiểm tra qua tin nhắn hoặc kiểm tra online trên ứng dụng theo hướng dẫn ngay dưới đây:

1/ Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng bằng cách nhắn tin

Bạn có thể tra cứu dịch vụ đang dùng miễn phí qua tổng đài 555 hoặc 345 theo 1 trong 2 cú pháp sau’

  • Soạn KTDV gửi 555
  • hoặc KTDV gửi 345

Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo cho bạn chi tiết các dịch vụ đang dùng và số tiền bị trừ cho dịch vụ. Nếu thuê bao không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào hệ thống sẽ không gửi SMS phản hồi.

2/ Kiểm tra dịch vụ trừ tiền Vietnamobile online

Với những khách hàng đang sử dụng smartphone bạn có thể thực hiện kiểm tra trên ứng dụng tiện ích của Vietnamobile. Các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Bima – My Vietnamobile và đăng  nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn vào mục dịch vụ – hệ thống sẽ hiển thị chi tiết số dịch vụ mà thuê bao đang dùng. 1 số dịch vụ sẽ có hỗ trợ hủy trực tiếp trên ứng dụng.

Ngoài 2 cách có thể chủ động kiểm tra như trên thì bạn còn có thể gọi đến tổng đài Vietnamobile để được nhân viên kiểm tra thông tin trên  hệ thống. Nếu muốn hủy bạn có thể nhờ  nhân viên hủy gói ngay trên hệ thống.

Trên đây là chi tiết về 2 cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền Vietnamobile. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn quản lý tốt các gói cước theo đúng nhu cầu sử dụng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.