Cách khắc phục lỗi Out game Liên Quân trên IOS

Cách khắc phục lỗi Out game Liên Quân trên IOS là thông tin rất được các game thủ hiện nay quan tâm. Lỗi Out game khiến các game thủ vô cùng khó chịu, đặc biệt khi bạn đang tham chiến mà bị ‘đá văng ra’ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của cả team. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này. Hãy xem ngay những cách xử lý mà Blogopt.info hướng dẫn bạn nhé!

Nguyên nhân bạn bị out game Liên Quân trên iOS

Các nguyên nhân out game chủ yếu xuất phát từ thiết bị của bạn. Cụ thể đó là:

  • Xung đột phần mềm.
  • Phiên bản iOS đã cũ
  • Máy không đủ dung lượng Ram
  • Cấu hình máy chưa đủ yêu cầu

Cách khắc phục lỗi Out game Liên Quân trên IOS

Bạn có thể chủ động xử lý lỗi nhanh chóng để khắc phục hoàn toàn tình trạng lỗi này và an tâm hơn khi chơi game.

1/ Lỗi xung đột phần mềm

Việc phần mềm bị xung đột sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tính  năng trên điện thoại. Hãy khắc phục lỗi bằng cách: Tiến hành reset iPhone:

  • Đối với các dòng iPhone 6 trở xuống ấn giữ phím Nguồn + nút Home cho tới khi xuất hiện biểu tượng Apple thì thả tay.
  • Đối với iPhone 7, 7 Plus ấn giữ phím Nguồn + Nút Giảm âm lượng cho đến khi hiện ra biểu tượng Apple

2/ Do phiên bản iOS quá cũ

Hệ điều hành quá cũ sẽ không hỗ trợ tốt quá trình chơi game vậy nên hãy cập nhật lên hệ điều hành mới để tiếp tục tham gia game bạn nhé. Cách cập nhật như sau: Cập nhật phiên bản IOS mới: Mở Cài đặt (Settings) trên iPhone ⇒ chọn Cài đặt chung (General) ⇒ Cập nhật phần mềm (Software Update)

» Xem thêm: Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến

3/ Điện thoại không đủ dung lượng 

Bộ nhớ điện thoại đầy sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Hãy đảm bảo bạn luôn có khoảng dung lượng trống để trải nghiệm các tiện ích cũng như chơi game liên quân nhé.

Cách giải phóng dung lượng iPhone: Vào Cài đặt (Settings), sau đó chọn mục Cài đặt chung (General). Sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Dung lượng iPhone (Storage & iCloud Usage) và tiến hành xóa những nội dung không cần thiết.

4/ Do cấu hình máy không đạt yêu cầu 

Cấu hình máy yếu, không đảm bảo yêu cầu tối thiểu của game sẽ khiến bạn không thể chơi game được. Để đáp ứng được yêu cầu bạn nên Giảm Chất lượng hình ảnh/Chất lượng chi tiết trong game bằng cách.

  • Bước 1: Xóa ứng dụng, sau đó tải lại game.
  • Bước 2: Đăng nhập vào game ⇒ Điều chỉnh chi tiết hình ảnh xuống mức thấp nhất: Chọn “Cài đặt” ⇒ tắt tùy chọn “Độ phân giải HD”, giảm tùy chọn “Chất lượng hình ảnh” và “Chất lượng chi tiết” về mức thấp nhất.

» Xem thêm: Chi tiết 47 vị tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến

Trên đây là 4 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi out game liên quân trên iPhone. Chúc bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái với Liên Quân Mobile!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.