Cách hủy gói 3G Vietnamobile đang dùng nhanh và chính xác nhất

Mặc dù các gói 3G Vietnamobile mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm di động mới thú vị và hấp dẫn tuy nhiên việc gói cước có tính năng gia hạn tự động khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Với những thuê bao chỉ muốn sử dụng gói cước trong 1 vài chu kỳ hoặc muốn nâng cấp lên gói mới thì việc hủy gói 3G Vietnamobile là rất cần thiết. Vậy cú pháp hủy gói như thế nào? Những quy định bảo lưu data sau khi hủy gói ra sao?

Cách hủy gói 3G Vietnamobile đang dùng nhanh và chính xác nhất

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác nhắn tin để hủy gói 3G đang dùng nhanh chóng và chính xác chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút. Cú pháp thực hiện như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra thông tin gói cước 3G đang dùng bằng cách soạn DATA gửi 345.
  • Bước 2: Tiến hành hủy gói cước: HUY Tên-gói gửi 345

Chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể xóa hoàn toàn gói cước 3G trên thuê bao Vietnamobile của mình tránh được tình trạng gia hạn gói cước phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

» Đừng bỏ qua: Các gói 3G Vietnamobile đang triển khai hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói 3G Vietnamobile 

  • Vietnamobile chỉ áp dụng duy nhất cú pháp hủy hoàn toàn – trực tiếp gói cước chứ không có tính năng hủy gia hạn nên bạn hãy cân nhắc trước khi thực hiện nhé.
  • Hủy thành công mọi ưu đãi data và hạn sử dụng còn lại của gói cũng sẽ bị hủy ngay. Nên kiểm tra dung lượng còn lại trước khi hủy và có kế hoạch sử dụng hết để tránh lãng phí.
  • Hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập 3G sau khi hủy gói. Hãy tắt dữ liệu di động nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp để tránh phát sinh cước cao.
  • Có thể tham gia ngay các gói 3G Vietnamobile 1 tuần, 1 tháng,… ngay sau khi hủy thành công gói cước.

» Xem thêm: Các gói nhắn tin ngoại mạng Vietnamobile

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói 3G Vietnamobile bằng tin nhắn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.