Bỏ qua sẽ tiếc: Cách đổi điểm Vietnamobile nhận data, phút gọi, sms

Cách đổi điểm Vietnamobile nhận data, phút gọi, sms là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt nhà mạng dành tặng quý khách hàng đang sử dụng mạng di động Vietnamobile. Khách hàng chỉ cần sử dụng điểm tích lũy của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng để đổi điểm nhận quà. Hàng ngàn phút gọi, SMS và data tốc độ cao miễn phí đang chờ bạn – Hãy cùng cập nhật ngay thao tác đổi điểm nhận ưu đãi bạn nhé!

Đối tượng được tham gia ưu đãi đổi điểm nhận data, phút gọi, sms VNMB

  • Tất cả khách hàng sử dụng sim Vietnamobile có điểm tích lũy đều có thể sử dụng để đổi lấy các dịch vụ di động từ nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai chương trình: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Đang triển khai – chưa có thời gian kết thúc.

» Cập nhật ngay: Các thông tin khuyến mãi Vietnamobile mới nhất.

Cách đổi điểm Vietnamobile nhận data, phút gọi, sms

Để đổi điểm nhận các dịch vụ di động hữu ích từ ưu đãi nhà mạng bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Vietnamobile, bạn truy cập vào ứng dụng Bima. Tại trang chính bạn nhấn vào mục Loyalty.
  • Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị số thuê bao của bạn, thứ hạng và điểm tích lũy của bạn. Bạn nhấn vào mục Phần Thưởng để tiến hành đổi điểm.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết danh mục quà tặng với từng gói cước tương ứng với từng số điểm quy đôi. Bạn nhấn vào gói cước muốn đổi => Đổi quà
  • Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn, có muốn chắc chắn đổi quà hay không, bạn nhấn vào mục Đổi quà để hoàn tất.

Ngoài quà tặng là data, SMS, phút gọi thì bạn còn có thể tham gia nhận những voucher ăn uống, mua sắm, du lịch – đây là ưu đãi nhà mạng liên kết với các đối tác dành tặng khách hàng.

Liên hệ ngay với tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ khi có những thắc mắc về việc đổi điểm nhận dịch vụ di động của nhà mạng.

Chúc bạn thực hiện đổi điểm Vietnamobile nhận data, phút gọi, sms thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với ưu đãi hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.