Cách đặt tên game có ký tự đặc biệt dấu khoảng trắng

Cách đặt tên game có ký tự đặc biệt dấu khoảng trắng là một trong những điều mà các game thủ đặc biệt quan tâm. Dấu khoảng trắng đây thực chất là dấu cách  hay còn gọi là khoảng trống giữa các ký tự. Dấu khoảng trắng giúp cho tên game của bạn dễ đọc hơn, đẹp mắt hơn. Cùng xem cách tạo ra dấu khoảng trống trong game Free Fire, Liên Quân, Pubg,… ngay nhé!

Cách đặt tên game có ký tự đặc biệt dấu khoảng trắng

Dấu khoảng trắng còn có tên gọi khác là ký tự tàng hình. Do đó, bạn chỉ thấy khoảng cách giữ các ký tự. Điều nào tạo nên sự đặc biệt giúp tên game của bạn đẹp mắt hơn, dễ đọc hơn và ấn tượng hơn.

1/ Các tạo ra dấu khoảng trắng khi đặt tên game

Thông thường bộ mã mặc định khi đặt tên game sẽ không có dấu khoảng trắng vậy nên bạn sẽ không thể gõ vào khung tên khi thực hiện đặt tên. Cách thức đặt tên có dấu khoảng trắng rất đơn giản bạn chỉ cần sao chép và copy để dán vào mục tên game để có thể tạo dấu cách trong tên game.

Bảng mã Ascii ký tự dấu khoảng trắng như sau:

  • Mã thuần ASCII: U+3164
  • UTF-32 Encoding: 0x00003164
  • HTML Entity: ㅤ ㅤ
  • UTF-8 Encoding: 0xE3 0x85 0xA4
  • UTF-16 Encoding: 0x3164

Để tạo được tên có dấu khoảng trắng bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tạo ra các tên game bạn muốn bằng kí tự đặc biệt không có dấu cách.
  • Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy copy kí tự dấu cách khoảng trống phía trên và tiến hành dán vào vị trí bạn muốn tạo dấu cách khoảng trống trong game mà bạn đã tạo ở bước 1.

» Xem thêm: Bảng các ký tự đặc biệt để đặt tên game.

2/ Một số tên có dấu khoảng trống đẹp 

» Xem thêm: Tên game Free Fire hay nhất mọi thời đại

Việc đặt tên game có dấu khoảng trắng rất đơn giản. Bạn hãy thử thực hiện các bước hướng dẫn như trên và áp dụng ngay cho tên nhân vật của mình nhé. Chúc bạn sẽ có những cái tên đẹp với khoảng trống ấn tượng, thu hút!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.