Cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile nhanh chóng và thành công ngay

Chuyển mạng giữ số Vietnamobile là một trong những mối quan tâm đặc biệt của rất nhiều người dùng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu chuyển từ mạng di động khác sang Vietnamobile hoặc từ Vietnamobile chuyển sang các mạng khác thì hãy dành thời gian tìm hiểu và đăng ký chuyển mạng với thông tin hướng dẫn dưới đây.

Điều kiện chuyển mạng giữ số Vietnamobile cần nắm

  • Thuê bao chuyển mạng cần phải đang hoạt động 2 chiều và có đăng ký thông tin chính chủ theo đúng quy định của NĐ 49.
  • Sim có thời gian kích hoạt tại nhà mạng gốc là 180 ngày (6 tháng) (tính từ ngày kích hoạt hoặc ngày đấu nối dịch vụ).
  • Thuê bao đảm bảo không nợ cước và không vi phạm các quy định sử dụng di động của nhà mạng, không vi phạm hợp đồng cam kết, tranh chấp chủ quyền,…
  • Không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế và sóng của mạng di động nước ngoài trên 60 ngày (tính đến thời điểm đăng ký chuyển mạng).
  • Lần chuyển mạng gần nhất tối thiểu 90 ngày.

Cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile nhanh chóng và thành công ngay

1/ Chuyển từ các mạng di động khác sang Vietnamobile

Khách hàn mang theo sim và CMND đến các cửa hàng của Vietnamobile để thực hiện chuyển đổi. Tại cửa hàng bạn cần điền vào phiếu chuyển đổi thông tin theo quy định và soạn YCCM gửi 1441.

Nếu thuê bao của bạn thỏa các điều kiện chuyển mạng và được nhà mạng gốc đồng ý thì bạn sẽ được chuyển sang mạng Vietnamobile. Thuê bao mới chuyển mạng đến sẽ được nhà mạng cho tham gia những chương trình ưu đãi gọi, SMS, 4G vô cùng hấp dẫn.

Khi chuyển đổi thành công hệ thống sẽ thay đổi phôi sim của bạn. Chỉ thay đổi phôi sim còn số điện thoại của bạn vẫn được giữ nguyên.

Phí chuyển mạng giữ số Vietnamobile quy định là 50.000đ. Tất cả các tài khoản và dịch vụ đang dùng tại nhà mạng cũ khi chuyển sang Vietnamobile sẽ không được bảo lưu.

2/ Chuyển từ mạng Vietnamobile sang các mạng di động khác 

Bạn cũng có thể chuyển từ mạng Vietnamobile sang các nhà mạng di động khác nếu muốn thay đổi trải nghiệm.

Bạn cần mang sim và CMND đến các cửa hàng giao dịch của nhà mạng muốn chuyển đến để tiến hành làm các thủ tục chuyển đổi. Và bạn cũng sẽ soạn YCCM gửi 1441 để nhà mạng Vietnamobile đồng ý cho phép chuyển đi.

Khi thuê bao thỏa các điều kiện của Vietnamobile sẽ được phép chuyển đến mạng mong muốn. Và bạn cũng sẽ thay phôi sim thành phôi sim của nhà mạng mới.

Cước phí chuyển mạng cũng là 50.000đ. Tài khoản và các ưu đãi của mạng Vietnamobile sẽ không được bảo lưu khi chuyển sang mạng mới.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi có nhu cầu chuyển đổi mạng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.