Cách bắn tiền Viettel cho thuê bao VinaPhone

Cách bắn tiền Viettel cho thuê bao VinaPhone – đây là điều khách hàng mong muốn để có thể chia sẻ tài khoản của mình cho bạn bè, người thân đang sử dụng các nhà mạng di động khác. Vậy có thể bắn tiền cho sim VinaPhone được không? Cú pháp bắn tiền và mức cước bắn có giống như thực hiện dịch vụ nội mạng không? Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ tài khoản cho sim Vina thì hãy cùng Blogopt tìm hiểu cách bắn tiền Viettel cho sim Vina ngay tại bài viết này nhé!

Bắn tiền Viettel cho sim VinaPhone như thế nào

Cách bắn tiền Viettel cho thuê bao VinaPhone

Bắn tiền là dịch vụ giúp bạn có thể chia sẻ trực tiếp tài khoản của mình cho tài khoản khác. Dịch vụ này hiện áp dụng cho thuê bao trả trước thuộc mạng Viettel. Chính vì đây là dịch vụ riêng của nhà mạng Viettel chỉ hỗ trợ nội mạng nên bạn sẽ không thể bắn tiền Viettel cho sim VinaPhone được.

Không chỉ nhà mạng Viettel mà tất cả các nhà mạng di động hiện hành khác đều không hỗ trợ bắn tiền cho số ngoại mạng.

Trong trường hợp bạn muốn hỗ trợ tài khoản VinaPhone cho bạn bè người thân của mình thì có thể thực hiện nhiều cách nạp tiền khác nhau. Có thể tham khảo gợi ý của Blogopt ngay dưới đây.

» Xem thêm: Cách bắn tiền Viettel cho thuê bao khác cực dễ.

Cách nạp tiền cho sim VinaPhone cực nhanh

Dưới đây là gợi ý 2 cách nạp tiền cho sim Vina cực dễ dàng:

  • Cách 1: Bạn có thể mua thẻ cào VinaPhone sau đó  gửi thông tin mã thẻ đến thuê bao VinaPhone muốn nạp tiền để chủ thuê bao tự thực hiện thao tác nạp theo quy định của nhà mạng Vina.
  • Cách 2: Hiện nay, nạp tiền online rất phổ biến thông qua các ứng dụng nạp tiền bạn có thể nạp cho số VinaPhone dễ dàng. Có thể chọn nạp trên Momo hoặc các website nạp tiền uy tín khác.

» Xem thêm: Nạp tiền Viettel online cực nhanh

Trên đây là thông tin chi tiết về việc chuyển tiền Viettel cho thuê bao mạng VinaPhone – mặc dù không thể thực hiện được việc chuyển tài khoản trực tiếp nhưng bạn vẫn có những cách khác để hỗ trợ người thân, bạn bè của mình khi cần thiết. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.