Cách bắn tiền Viettel cho thuê bao MobiFone

Bạn muốn chia sẻ số dư tài khoản của mình cho người thân đang sử dụng mạng di động MobiFone. Bạn thắc mắc về cách thức bắn tiền Viettel cho MobiFone? Cước phí khi thực hiện giao dịch bắn tiền này là bao nhiêu, có cao hơn so với chuyển tiền nội mạng Viettel không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bắn tiền Viettel cho MobiFone trong bài viết này Blogpot sẽ thông tin cho bạn chi tiết từ  A – Z về dịch vụ này. Cùng xem ngay nhé!

Cách bắn tiền Viettel cho thuê bao MobiFone

Bắn tiền Viettel được xem là cứu cánh giúp người dùng có thể hỗ trợ nhau khi sắp hoặc đã cạn kiệt tài khoản. Bên cạnh đó, đây cũng là cách bày tỏ sự quan tâm của bạn đến với người thân, bạn bè. Dịch vụ bắn tiền Viettel vô cùng hữu ích và được nhiều người dùng lựa chọn. Hiện nay, dịch vụ chỉ áp dụng bắn tiền cho các số thuê bao trả trước thuộc nhà mạng Viettel. Và chính vì vậy nên bạn sẽ không thể nào thực hiện được thao tác bắn tiền từ sim Viettel sang sim MobiFone.

Không thể bắn tiền cho sim Mobi vậy làm sao để hỗ trợ người thân của mình khi gặp các vấn đề về tài khoản? Nếu ban đang lo lắng điều này thì Blogopt sẽ gợi ý cho bạn những cách nạp tiền cho sim Mobi cực dễ dàng.

» Xem thêm: Cách bắn tiền Viettel cho thuê bao khác

Cách nạp tiền cho sim MobiFone dễ dàng 

Tuy không thể bắn tiền từ tài khoản điện thoại của mình nhưng bạn vẫn có thể chọn những cách nạp tiền tiện ích phổ biến hiện nay.

  • Cách 1: Nạp tiền trực tiếp cho sim MobiFone thông qua các tiện ích nạp tiền online như ví Momo, Zalo Pay,… Với cách này bạn chỉ cần truy cập vào ví điện tử hoặc các website nạp tiền chọn nạp tiền, mệnh giá và số thuê bao muốn nạp là hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào số thuê bao đó.
  • Cách 2: Mua thẻ cào của nhà mạng MobiFone sau đó gửi mã cho người thân của mình để chủ thuê bao Mobi có thể tự nạp nhanh chóng.

» Gợi ý: Cách bắn tiền Viettel cho sim VinaPhone.

Như vậy bạn không thể thực hiện cách bắn tiền Viettel cho sim MobiFone. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ chọn được cho mình những cách hỗ trợ người thân dùng sim MobiFone 1 cách phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.