Các đội hình kết hợp Pháo Thủ và Vệ Binh ĐTCL mùa 5.5

ĐTCL mùa 5.5 là đề tài cực kỳ hot hiện nay. Hầu hết các game thủ đều muốn nắm rõ tất cả các thông tin về mùa 5.5. Hiểu được điều đó Blogopt.info liên tục cập nhật các thông tin liên quan hấp dẫn nhất 5.5. Trong bài viết này bạn sẽ được cập nhật ngay thông tin về Các đội hình kết hợp Pháo Thủ và Vệ Binh ĐTCL mùa 5.5. Cùng xem ngay nào!

Các đội hình kết hợp Pháo Thủ và Vệ Binh ĐTCL mùa 5.5

Cụ thể tin game về các đội hình kết hợp Pháo Thủ và Vệ Binh ĐTCL mùa 5.5 sẽ được thông tin chi tiết ngay sau đây:

1/ Đội hình Pháo Thủ – Vệ Binh

Với đội hình này bạn có thể xây dựng Miss Fortune là tướng chủ lực trong đội hình. Các tướng Senna, Tristana và Lucian. Thresh và Hecarim sẽ là những tướng chống chịu ở hàng trên đồng thời cũng kích hoạt 3 Suy Vong, tăng thêm lượng Sát Thương cho Miss Fortune.

Để tạo nên mốc 3 vệ binh thì các tướng thích hợp nhất đó là Irelia, Pyke, Rakan. Với việc kết hợp đội hình gồm phần lớn các tướng 2, 3 vàng thì phương án slowroll ở cấp 6, 7 được xem là hiệu quả nhất.

» Xem thêm: Danh sách Trang bị Ánh Sáng ĐTCL 5.5

2/ Đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ ở mùa 3 đội hình này đã mang lại những kết quả vô cùng tự hào. Chính vì hiệu quả cao trong sự kết hợp nên trong mùa 5.5 này vì không có lý do gì mà Pháo Thủ Đấu Sĩ không thể tái hợp.

Với đội hình cổ điển này bạn dễ dàng xung trận và có những cách bố trí phù hợp. Kinh nghiệm trong các mùa trước chính là chìa khóa để bạn có được hiện quả cao nhất khi sử dụng đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ.

Khi sử dụng đội hình này bạn nên kết hợp với vệ binh để có được kết quả tốt nhất.

3/ Đội hình 6 Vệ Binh

Bạn có thể chọn tướng Lucian (4 vàng) và Akshan (5 vàng) cho đội hình của mình.  Đây đều là những tướng có lượng Sát Thương cực mạnh về cuối trận, vì thế đội hình xoay quanh 6 Vệ Binh được đánh giá khá cao.

Đội hình này có thể kết hợp tốt với Chiến Binh và Pháo Thủ để giữ Máu và Trang bị ở giai đoạn đầu trận. Về cuối, khả năng bắn cực cháy của Lucian và Akshan cùng với sự hỗ trợ của dàn tướng chống chịu là đủ tạo nên một đội hình cân bằng.

» Đừng bỏ qua: Danh sách các Tướng mới Đấu trường chân lý mùa 5.5

Trên đây là chi tiết về cách kết hợp Pháo Thủ và Vệ Binh ĐTCL mùa 5.5. Chúc bạn sẽ có những trận chiến thật thú vị với chiến thắng vang dội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.