Bạn đã biết: Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí dành cho mọi thuê bao

Bạn đã biết Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí dành cho mọi thuê bao chưa? Nếu chưa hãy cùng Blogopt.info cập nhật chi tiết cách thức nhận thẻ cào miễn phí dành cho tất cả các thuê bao thuộc nhà mạng Viettel được cập nhật  ngay tại bài viết này. Nhận thẻ cảo Viettel miễn phí giúp bạn  gia tăng số dư tài khoản/ thanh toán cước tận hưởng thêm nhiều tiện ích di động mới thật dễ dàng!

Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí dành cho mọi thuê bao

Hiện nay, có rất nhiều chương trình ưu đãi với quà tặng là thẻ cào Viettel. Bạn có thể thực hiện nhận thẻ cào miễn phí bằng 1 trong những cách sau:

1/ Tham gia các chương trình khuyến mãi Viettel hiện hành

Nhà mạng liên tục triển khai các chương trình các dịch vụ với quà tặng là thẻ cào. Bạn chỉ cần tham gia trả lời các câu hỏi theo quy định của chương trình là sẽ có cơ hội nhận các giải ngày, giải tuần là thẻ cào từ 10k – 500k.

Tham gia chương trình bạn vừa có thêm nhiều kiến thức mới vừa có cơ hội nhận thẻ cào giá trị cao. Quá tuyệt vời đúng không nào!

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi mới nhất của Viettel.

2/ Nhận thẻ cào miễn phí trên My Viettel

My Viettel là ứng dụng chính thống của nhà mạng. Ứng dụng giúp thông tin và hỗ trợ người dùng di động cực kỳ hữu ích và nhanh chóng. Bên cạnh đó My Viettel thường xuyên tổ chức các ưu đãi và dịp lễ, sinh nhật khách hàng,… với các chương trình quay số. Bạn có thể tham gia quay số để nhận thẻ cào từ nhà mạng.

» Xem thêm: Bắn tiền Viettel cho thuê bao khác

3/ Nhận thẻ cào Viettel miễn phí trên Mocha

Mocha là ứng dụng liên lạc cực kỳ hữu ích của Viettel. Khi sử dụng app Mocha bạn vừa có thể thoải mái liên lạc vừa có cơ hội nhận thẻ cào miễn phí. Để nhận được thẻ cào bạn cần tham gia khuyến mãi tích lũy các Spoint sẽ được đổi sang thẻ cào sử dụng. Tùy chương trình triển khai sẽ có quà tặng khác nhau như thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ,….

» Xem thêm: Cách nhận data Viettel miễn phí

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí 2021. Chúc bạn sẽ có thật nhiều thẻ cào miễn phí và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích di động mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.